Xem tất cả 12 kết quả

Thẻ thay tên nhân viên

Thẻ thay tên nhân viên hiện nay đang là loại thẻ nhân viên được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp tại các nhà hàng, khách sạn, công ty hay doanh nghiệp, những người nhân viên mang trên mình những thẻ tên đó. Khi sử dụng những thẻ tên như vậy, phong thái làm việc của người nhân viên cũng chuyên nghiệp hơn.

thẻ thay tên nhân viên

Để hiểu rõ hơn về thẻ tên nhân viên cụ thể là những tấm thẻ thay tên nhân viên. Chúng tôi đã không ngần ngại và sẵn lòng chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Hi vọng quý bạn đọc sẽ đón nhận.

I. Những điều cần biết về thẻ thay tên nhân viên

Tại mục này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như: thẻ thay tên nhân viên là gì? Ưu điểm và nhược điểm của loại thẻ tên đó như thế nào.

1. Thẻ thay tên nhân viên là gì?

Thẻ thay tên nhân viên là loại thẻ dùng cho nhân viên. Nó còn có những tên gọi khác như thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên hay cũng có người gọi nó là bảng tên nhân viên cài áo. Loại thẻ này cơ bản được coi là vận dụng thiết yếu trong mỗi khách sạn, nhà hàng, công ty hay doanh nghiệp.

in thẻ thay tên nhân viên

Tên thẻ dùng cho nhân viên đó thường được thể hiện những thông tin cá nhân như sau:

– Họ và tên

– Vị trí, chức vụ

– Đơn vị công tác, làm việc

– Tên khách sạn, công ty, hay doanh nghiệp đang phục vụ

– Logo địa chỉ đó nếu có

2. Đặc điểm của thẻ thay tên nhân viên

Thẻ thay tên nhân viên có đặc điểm là được làm bởi nhiều loại chất liệu khác nhau như:

– Đồng các loại ( loại thường và loại cao cấp )

– Nhựa các loại ( nhựa dẻo và nhựa mica cao cấp )

– Kim loại ( inox hoặc nhôm )

Tùy từng công ty và các doanh nghiệp có cách thiết kế biển đeo ghi tên nhân viên khác nhau, nhưng nhìn chung nó thường được thiết kế theo hai mặt

– Mặt trước thường in họ tên, đơn vị công tác hoặc hình ảnh nhân viên cùng tên, logo công ty, doanh nghiệp,…

– Mặt sau thường in những quy định riêng hay cách sử dụng thẻ tên hoặc thậm trí là in giống mặt trước.

3. Ưu điểm của thẻ thay tên nhân viên

Ưu điểm của thẻ thay tên nhân viên nằm ngay tại tên gọi của nó. Đây cũng là một điểm nổi bật, một tiêu chí đầu tiên trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Người ta thích thú với sản phẩm này, khi nó có thể thay đổi một cách tự do theo ý của người dùng.

thẻ thay tên nhân viên

Khi công ty bạn có sự thay đổi về nhân lực, thay vì làm một chiếc thẻ tên nhân viên mới thì bạn có thể thay đổi trực tiếp trên thẻ của người cũ. Điều này giúp công ty bạn tiết kiệm được nguồn chi phí nhất định.

Các thông tin được thay đổi khi có sự thay đổi về nhân lực như: thay đổi tên, thay đổi chức vụ, vị trí làm việc hoặc thậm trí có thể thay đổi toàn bộ thông tin trên thẻ.

4. Nhược điểm của thẻ thay tên nhân viên

Lợi dụng được tính chất có thể thay đổi thông tin trên thẻ tên. Nên một số phần tử xấu lợi dụng điều này để thực hiện những hành vi phi pháp như:

– Gian lận thông tin

– Tự ý thay đổi nhân sự

– Tráo đổi thông tin

– Mượn thông tin để ra vào cổng bất hợp pháp

Những hành vi trên rất tinh vi và có thể qua mắt được nhiều người lãnh đạo. Vì vậy, khi trang bị những chiếc thẻ tên cho nhân viên mình. Công ty bạn cần để ra những quy tắc nhất định để ngăn chặn những hành vi đáng lên án trên. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện trên tinh thần tự giác và tính kỉ luật của nhân viên.

làm bảng tên nhân viên hà nội

II. Địa chỉ in thẻ thay tên nhân viên

Chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc địa chỉ in ấn thẻ thay tên nhân viên uy tín nhất miền Bắc hiện nay- Đại Dương ADV

1. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm từ Đại Dương ADV

Với uy tín lâu năm và kinh nghiệm in thẻ thay tên nhân viên chuyên nghiệp, Đại Dương ADV chúng tôi hiện là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trên cả nước.

bảng tên nhân viên bằng đồng giá rẻ

Khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị. Từ việc được tiếp đón cẩn thận cho tới việc bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc biển tên nhân viên như ý. Chúng tôi có nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, làm phong phú hơn cho sự lựa chọn của bạn.

2. Bạn sẽ nhận được gì từ Đại Dương ADV?

– Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón bạn một cách lịch thiệp nhất. Họ sẽ cho bạn những lời tư vấn miễn phí, khiến bạn hài lòng nhất có thể khi trải nghiệm một dịch vụ.

– Công ty chúng tôi chúng tôi chuyên in thẻ thay tên nhân viên sao cho sang trọng nhất. Nhưng nó vẫn đảm bảo về giá cả và chất lượng.

– Nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn nếu như bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cuối cùng, chúc bạn sẽ có những tấm thẻ thay tên cho nhân viên vừa ý nhất.

Chat zalo
Gọi điện ngay