Tại sao bảng tên bằng nhựa được sử dụng phổ biến – Đại Dương ADV

          Để đáp ứng cho nhu cầu cũng như tính chất công việc của nhiều người, mà thẻ tên nhân viên- một thứ không thể thiếu với bất kỳ ai khi đi làm việc đã được ra đời với chất liệu phục vụ cho mọi lĩnh vực đó chính là bảng tên nhân viên bằng nhựa. Với công nghệ in offset và in phun đang rất phát triển giúp cho công việc in ấn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

mua thẻ tên nhân viên cài áo

Tại sao bảng tên nhân viên nhựa là được sử dụng phổ biến?

          Được ứng dụng và đưa vào sử dụng rộng rãi nhất không thể không kể đến thẻ tên nhân viên bằng chất liệu Mica (hay còn gọi là nhựa PVC). Từ cửa hàng cho đến xí nghiệp, công ty, hay bất kỳ cơ quan tôt chức nào cũng đều sử dụng bởi giá thành vô cùng hấp dẫn-cực thấp. Ngoài ra, tùy mỗi công ty mà có những thiết kế riêng đặc trưng, giúp nhận biết được thương hiệu của mỗi cơ quan, tổ chức hay công ty bất kỳ.

         Trong nội bộ làm việc, thẻ tên giúp phân biệt được cấp bậc của từng người, lãnh đạo, giám đốc hay trưởng phòng…nhờ vào tính đa dạng mẫu mã của thẻ. Các bộ phận trong công ty cũng có thể được phân biệt nhờ vào sự phong phú về mẫu mã, có khá nhiều sự lựa chọn ở đây như thẻ nhựa PVC, thẻ tên mica hay thẻ thay tên mica… với chi phí thấp, nhiều thiết kế chọn lựa, đây không thể không là sự lựa chọn tốt nhất cho các cơ quan, công ty, hay bất cứ nơi làm việc nào..

bảng tên nhân viên đẹp

Làm thế nào để mua được bảng tên chất lượng?

          Để có được nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tốt nhất, gía thành phải chăng, hãy đến ngay với Công ty In biển tên nhân viên của chúng tôi. Không chỉ in ấn name card cao cấp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên, thẻ xe,…với chất lượng đảm bảo uy tín hàng đầu trên thị trường cả nước.

          Có rất nhiều mục đích sử dụng bảng tên nhân viên, vì thế để cho phù hợp với từng công việc mà khách hàng có thể chọn bảng tên cài ghim hay bảng tên gắn nam châm ở đằng sau thẻ ạ.

          Bảng tên dành cho nhân viên thay tên loại 1: cài ghim hay cài nam châm ở đằng sau có bề mặt được bao phủ bởi một lớp thủy tinh hữu cơ trong suốt. Phần nửa trên in logo với kích thước: 1.25cmx7cm. Nửa phần còn lại thay tên với kích thước: 1.25cmx7cm. Khách hàng nào chọn thẻ thay tên thì yên tâm bởi phần thay tên được in trên giấy A4 và rấ dễ dàng thay thế nhé.

          Các bạn tham khảo đặc điểm của loại bảng tên nhân viên bằng nhựa (hay mica): với chất liệu mica trong suốt, đạt kích thước tiêu chuẩn: 2.2cmx8cm. đây là kích thước chuẩn của cơ sở, khách hàng có thể tùy ý đặt kích cỡ theo yêu cầu với loại cài ghim hay cài nam châm đều được nhé. Ưu điểm của sản phẩm là có thể dùng được nhiều lần, rất tiết kiệm được chi phí, đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng. hiện thi nội dung in ấn rõ nét, vô cùng dày dặn và chắc chắn. Đặc biệt làm được với số lượng bất kyd kể cả một chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay