Bảng tên inox ăn mòn là gì? Dịch vụ in ấn Đại Dương ADV

Trong cuộc sống chúng ta dễ bắt gặp những chiếc mác inox trên những thiết bị máy móc, điện tử. Tưởng chừng chiếc mác nhỏ bé nhưng nó đem lại rất nhiều hiệu quả cho người tiêu dùng và mang những đặc điểm riêng biệt không lẫn vào bất cứ sản phẩm nào. Ngoài những thiết bị điện tử mang mác inox thì ngày nay, các công ty cũng trang bị cho nhân viên mình những chiếc bảng tên inox ăn mòn đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây. lợi ích của thẻ tên nhân viên

Đôi nét về sản phẩm bảng tên inox

Hiểu một cách đơn giản, bảng tên inox ăn mòn có những đặc điểm giống như những chiếc bảng tên thông dụng. Trên đó có ghi những thông tin như: Họ tên, ngày sinh, đơn vị công tác, tên công ty. Điểm nổi bật ở sản phẩm này chính là chất liệu làm từ inox nên khá sáng bóng và có giá thành tương đối vừa phải. Nếu như những chiếc nhãn mác ăn mòn gắn trên các thiết bị điện tử ghi đầy đủ thông số kĩ thuật, nguồn gốc xuất xứ, cách dùng và một số thông số quan trọng khác thì bảng tên inox ăn mòn thiên về ghi thông tin cá nhân của con người, góp ích cho họ rất nhiều trong cả cuộc sống và cả công việc. thẻ thay tên nhân viên mica

Quy trình làm ra bảng inox

Để sản xuất ra một chiếc mác inox hay bảng tên inox thì các đơn vị sản xuất bảng tên sử dụng một số loại inox sau – Inox thường, mỏng – Inox xước, bằng đồng nhôm xước – Inox bóng – Loại hợp kim hỗn hợp được sơn tĩnh điện hay được sơn 1 lớp phủ nano theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, để cho ra đời một chiếc bảng tên inox ăn mòn đúng chuẩn, các đơn vị in ấn cũng phải sử dụng một quy trình đúng chuẩn theo từng công đoạn, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, in khắc an toàn, không gây hại cho người tiêu dùng.

Địa chỉ làm bảng tên inox

Đại Dương ADV nổi tiếng là một địa chỉ in ấn bảng tên uy tín tại miền Bắc và cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất. Tại đây, chúng tôi chuyên sản xuất bảng tên inox ăn mòn theo đúng yêu cầu của khách hàng và trên một công nghệ an toàn nhất. Một số công nghệ mà chúng tôi sử dụng để in ấn như:
  • Máy CNC
  • Máy laser
  • Công nghệ in 3D
  • Công nghệ ăn mòn điện
Ngoài sản phẩm nhãn mác kim loại, chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại thẻ tên nhân viên khác nhau. Hiểu được xu thế của thị trường và yêu cầu của người tiêu dùng, cho nên chúng tôi luôn cố gắng không để khách hàng phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay