Bảng tên sinh nhật là gì? Dịch vụ thiết kế và in ấn Đại Dương ADV

Những năm gần đây, tại các gia đình, các bậc cha mẹ đang có xu hướng tổ chức tiệc sinh nhật cho con cái tại nhà. Một bữa tiệc xinh xắn có màu sắc và hình ảnh, luôn là điều mà các bé thích nhất. Điểm nổi bật ở mỗi bữa tiệc sinh nhật chính là bàn trang trí bánh kem, quà tặng, trên đó luôn có một chiếc bảng tên nổi bật chính là chiếc bảng tên sinh nhật dùng để trang trí. bảng tên sinh nhật Một chiếc biển tên như vậy để được nổi bật và thu hút người nhìn đầu tiên, cũng phụ thuộc vào người thiết kế và đơn vị sản xuất ra nó.

So sánh bảng tên sinh nhật và bảng tên nhân viên

Cách dùng

Tại sao chúng tôi lại đặt hai sản phẩm lại và so sánh với nhau? Thường thì cả bảng tên sinh nhật và bảng tên nhân viên đều được sản xuất tại một cơ sở và mang những đặc điểm cũng như yêu cầu riêng. Nếu như bảng tên nhân viên đẹp là một sản phẩm được người dùng sử dụng trong thời gian dài thì bảng tên trang trí trong ngày sinh nhật chỉ được dùng một lần cho một dịp sinh nhật nhất định. Các gia đình sẽ yêu cầu làm ra bảng tên này với các dòng chữ chúc mừng nhất định, sau bữa tiệc họ có thể giữ lại làm kỉ niệm hoặc sử dụng cho những bữa tiệc sinh nhật tiếp theo. Nhưng thường tấm biển này chỉ được dùng một lần bởi tính độc đáo và có thể ghi ngày tháng tại năm đó.

Cách sản xuất

Để sản xuất ra ra một tấm bảng tên sinh nhật có lẽ người làm cần phải tỉ mỉ hơn rất nhiều khi làm ra một chiếc bảng tên thông thường. bảng tên sinh nhật đẹp Bởi lẽ bảng tên trang trí trong ngày sinh nhật cần có màu sắc nổi bật, mang vài hình ảnh các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích,…Trong khi đó thẻ bảng tên nhân viên được làm ra với hình thù đơn giản nhất và bố cục ngắn gọn nhất định. Chất liệu và quy trình làm ra hai sản phẩm này cũng không giống nhau. Nhiều sản phẩm bảng tên trang trí tiệc còn được làm bằng bàn tay tài hoa của người thợ trong khi bảng tên nhân viên chủ yếu làm bằng thiết bị máy móc và in khắc bằng công nghệ.

Một chiếc bảng tên đẹp

Một chiếc bảng tên sinh nhật đẹp là một yếu tố rất quan trọng trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Màu sắc của tấm bảng tên này cần hài hòa với tất cả vật trang trí khác và tất cả đều cần mang một tông màu nhất định. Bảng trang trí cần phải mang một nội dung và màu sắc nổi bật nhất. Các đơn vị làm ra sản phẩm bảng tên có mặt rất nhiều trên thị trường, đó cũng là những cơ sở chuyên làm bảng tên nhân viên giá rẻ, chỉ cần khách hàng đặt ra những tiêu chí nhất định cho sản phẩm, các đơn vị đó cũng sẽ đáp ứng đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay