Bao đựng thẻ là gì? Tiêu chí chọn bao đựng thẻ – Đại Dương ADV

Bao đựng thẻ là gì?

Bao đựng thẻ là một vật dụng được làm ra với mục đích để bảo vệ chiếc thẻ. Bao đựng đó có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, không độc hại với người dùng. Bao đựng thẻ nhân viên có nhiều mẫu mã, màu sắc, phong phú cho lựa chọn của người tiêu dùng.

Hiện nay, các công ty doanh nghiệp ngoài việc trang bị cho nhân viên mình những chiếc thẻ nhân viên, thì họ cũng trang bị kèm những chiếc bao xinh xắn.

bao đựng thẻ

Tiêu chí lựa chọn bao đựng thẻ

Lưu ý phần chất liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bao đựng thẻ với rất nhiều chất liệu khác nhau. Hai chất liệu người dùng sử dụng nhiều nhất chính là bao đựng thẻ bằng nhựa và bao đựng thẻ bằng da.

Nhựa thì có hai loại: Nhựa dẻo và nhựa cứng. Đúng như tên gọi của nó, nhựa dẻo có thể uốn dẻo khi có sự va đập hay bạn chằng may làm gập nó. Hơn thế nữa, tính đàn hồi của nhựa dẻo rất tốt, có thể chịu được bất cứ thời tiết nào. Do vậy, xét về tính chịu nhiệt và chịu lực thì nhựa dẻo luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn bao đựng thẻ. Còn bao thẻ cứng giúp thẻ nhân viên của bạn được bảo vệ chắc chắn.

Còn loại bao đựng mà nhiều công ty lựa chọn bởi tính sang trọng và hữu ích của nó chính là bao đựng thẻ bằng da. Một sản phẩm có tính chịu nhiệt và bền nhất trong các loại chất liệu, là lựa chọn hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra loại bao da còn tạo tính thẩm mỹ cao, có nhiều màu sắc chọn lựa.

 

Thành phần không độc hại đối với sức khỏe

Tiêu chí này thường bị bỏ qua vì tính chủ quan của người dùng. Họ thường không quan tâm do nghĩ rằng mình không ăn hay hít nó vào cơ thể nên sẽ không gây hại. Đây là một sai lầm lớn. Khoa học đã chứng minh, những đồ vật làm bằng các chất liệu không đảm bảo thông qua tiếp xúc hàng ngày sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Giá thành phù hợp

Giá cả là điều không thể không nhắc đến với mỗi sản phẩm. Giá cả không cho người ta thấy quá trình tạo ra sản phẩm đó nhưng nếu bao đựng thẻ chất lượng mà giá thành đắt thì sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với các công ty, doanh nghiệp có ý định mua.

Còn nếu sản phẩm bao đựng thẻ có giá thành vừa phải, rất nhiều khách hàng sẽ lựa chọn. Nhất là các cơ sở kinh doanh, công ty, thì họ muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể khi mua nhiều sản phẩm cho nên đây là lựa chọn tối ưu nhất đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *