Biển chức danh 3 cấp đế Sang Trọng và Đẳng Cấp – Đại Dương ADV

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại biển chức danh khác nhau như biển chức danh mica, biển chức danh gỗ, biển chức danh mica gỗ, biển chức danh gỗ đồng cao cấp… với nhiều cấp đế thường thấy từ 2 đến 3 cấp đế. Mỗi loại có nét riêng biệt về độ sang trọng và chúng được đánh giá khác nhau cho mỗi loại.
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những điểm cần biết khi đánh giá độ sang trọng của mẫu sản phẩm biển chức danh 3 cấp đế hiện phổ biến rộng rãi trên thị trường.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

Biển chức danh mica 3 cấp đế là gì?

Biển chức danh mica 3 cấp đế là sản phẩm mới nhất năm 2017 được thiết kế và chế tạo, gia công dưới dạng 3 tầng, trồng xếp, gắn lên nhau giống như hình những ngọn kim tự tháp Ai Cập.Đế nó được làm từ  khối mica nhập khẩu từ châu Âu với độ cao từ 50 đến 60 mm, tạo nên mỗi bậc cấp đế kích thước gần giống nhau và có khoảng 2 cm và ở hai cạnh bên ngoài có tầng vót nhọn. Phần giữa bên trong đa phần có độ trong suốt và dốc xuống không tạo bậc. Hầu hết loại này rất được ưa dùng làm biển chức danh công an, chúng khá hiện đại, sang trọng nhưng không thể sánh bằng biển chức danh gỗ đồng và gỗ mica. 

Biển chức danh gỗ mica sang trọng

Đây là sản phẩm kết hợp 2 loại chất liệu khá phổ biến là gỗ và mica. Mặc dù biển chức danh mica gỗ thường được ưa chuộng nhất nhưng không phải là loại sang trọng nhất, bởi nó vẫn thua biển chức danh gỗ đồng 3 cấp đế. Với sản phẩm 3 cấp đế này thường được  thiết kế đế gỗ tự nhiên hình đồng hồ cát hay hình tam giác ghép lại với nhau.

biển chức danh mica VCB

Để góp phần tăng thêm độ sang trọng, người ta sử dụng  một lát đồng dát mỏng đến có thể cứa, cắt đứt tay để làm điểm nhấn nổi bật trên tấm gỗ làm đế màu đỏ, nâu trong sáng.

Biển chức danh gỗ đồng cao cấp được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và 100 % gỗ tự nhiên ngay từ cuộc sống nông dân, đã được kiểm định.

Biển chức danh gỗ đông 3 cấp đế là sản phẩm cao cấp, sang trọng nhất trên thị trường miền Bắc và khu vực Đông Nam Bộ, biển chức danh gỗ đồng hơn các biển chức danh khác bởi được sản xuất từ chất liệu, đồng gỗ tự nhiên khối nguyên chất và có sự hài hòa về màu sắc, không gian. Kích thước: cao từ 40 mm đến 50 mm, bề dài từ 12 x 24 cm, phần thân gỗ và được phủ một lớp vàng 24k hay đồng ăn mòn nguyên chất lên bên trên chiều cao từ 12 tới 15 cm tùy theo từng thiết kế khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *