Đặc điểm của biển chức danh bằng đồng ăn mòn kết hợp đế gỗ

Biển chức danh bằng đồng ăn mòn kết hợp gỗ là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi biển chức danh bằng đồng ăn mòn kết hợp gỗ có nhiều ưu điểm và kích thước tương ứng. Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Biển chức danh bằng đồng kết hợp đế gỗ có đặc điểm gì?

Đối với mỗi mẫu biển chức danh đồng ăn mòn kết hợp gỗ, thông tin của khách hàng sẽ được dùng máy scan để bẻ, tìm kiếm chữ, cắt các kiểu chữ trên những thân tấm decal có đầy đủ các kích thước. rồi đưa vào xếp trên thân đồng trước khi đưa vào quy trình thiết kế ăn mòn đồng bằng oxit sắt từ.

Trong việc làm biển chức danh gỗ đồng sẽ được sử dụng các hóa chất rất đơn giản, chỉ cần nước và Fe2O3, chúng hòa tan vào nhau tạo thành dung dịch axit có thể ăn mòn đồng. Tùy theo mức độ nhu cầu của từng cá nhân khách hàng muốn ăn mòn mà chúng ta đưa ra những thiết kế khác lạ cho biển chức danh mẫu này.

biển chức danh giám đốc 2

Biển chức danh bằng đồng kết hợp gỗ có kích thước như thế nào?

Đối với biển chức danh để bàn đồng kết hợp gỗ, thì có các mẫu thiết kế phổ biến  như: biển chức danh hai cấp đế, biển chức danh một cấp đế 4 cm, 15 mm, biển chức danh 3 cấp đế đặc biệt, biển chức danh mica chữ A.  Nó không được đa dạng như trên nhưng biển chức danh gỗ đồng thường phổ thống nhất là loại ba cấp đế. Hiện tại  thì các kỹ sư chuyên nghiệp đã sáng tạo thêm nhiều mẫu có biển chức danh gỗ đồng tam giác. Chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đồng màu vàng sáng bóng rất ăn nhập và có thể tạo ra những hoa văn thú vị khi sử dụng như hoa tiết hạc, họa tiết chim…

 Với quy chuẩn này, ngoài việc dùng biển chức danh đồng ăn mòn để làm biển chức danh mà còn dùng làm biển tên công ty, tên nhân viên, tên nhà hàng hay tên tầng…Chính vì vậy mà đây được xem là sản phẩm phổ thông và ưa chuộng.

Với những ưu điểm nổi bật mà biển chức danh đồng ăn mòn kết hợp gỗ mang lại nên sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp hay các cơ quan. Vậy địa chỉ nào làm biển chức danh này tốt nhất? Đại Dương ADV là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay