Thế nào là một biển chức danh để bàn chất lượng? Đại Dương ADV

Với vai trò và những giá trị mang lại, biển chức danh để bàn đang rất được ưa chuộng. Vậy những yếu tố nào để đánh giá biển chức danh để bàn chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn.

biển chức danh mica VCB

Những yếu tố đánh giá một biển chức danh để bàn chất lượng

– Chất liệu sản phẩm: Hiện nay, đa phần các chất liệu thường được sử dụng là đồng, gỗ, hoặc mica. Các chất liệu này thường bền bỉ và ít bị hư hỏng khi bị va đập mạnh, hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Tùy theo cấp bậc mà người ta sử dụng chất liệu cho phù hợp. Ví dụ trưởng phòng thì ta có thể sử dụng chất liệu mica, còn giám đốc thì ta dùng gỗ cao cấp để tăng sự trang trọng và quyền thế cho họ.

– Kiểu dáng và mẫu mã: Biển chức danh để bàn thường có dạng hình hộp chữ nhật, không quá dày, chiều dài vừa đủ để ghi tên và chức danh, không quá dài tránh chiếm diện tích bàn làm việc

biển chức danh giám đốc 2

– Công nghệ in: In chữ phải rõ ràng, sắc nét, tránh bị mờ, bị nhòe, độ bền phải được lâu. Ngoài ra, công nghệ in hiện đại ngày nay còn có phun xịt bóng bên ngoài bảng tên để trông bóng loáng, sang trọng hơn cũng như bảo vệ khỏi các động bên ngoài làm mau hư hỏng biển bàn. 

– Màu sắc: Thông thường người ta không để quá nhiều màu sắc ở biển chức danh để bàn vì sẽ làm rối mắt người xem. Đối với cấp cao thì màu sắc thường được sử dụng là đỏ đất hoặc vàng đồng để tăng sự uy quyền, trang trọng. Các chức danh khác thì sử dụng màu vốn có của chất liệu. Một biển bàn chức danh thường chỉ có 2-3 màu khác nhau để tăng tính thẩm mĩ.

Địa chỉ nào sản xuất biển chức danh  uy tín, chất lượng?

Để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì nơi sản xuất biển chức danh để bàn cần phải có một đội ngũ nhân viên có tay nghề kĩ thuật cao, tư duy, sáng tạo tốt kết hợp với máy móc kĩ thuật hiện đại.

Khi nghe thông tin và mong muốn của khách hàng thì công ty nên đưa ra lời tư vấn, gợi ý cho khách hàng để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Toàn bộ quy trình đều được đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ sản xuất mới để mang tới cho khách hàng những mẫu mã đẹp mắt nhưng không kém phần chất lượng.

Bạn không nên hợp tác với các xưởng non trẻ hoặc các công ty báo giá quá thấp vì có thể họ sử dụng chất liệu kém chất lượng, dẫn tới sản phẩm mau hư hỏng. Quý khách có thể liên hệ đến công ty quà tặng gỗ đồng để lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng để chúng tôi thiết kế theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, thiết kế đẹp mắt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng là thượng đế. Chúng tôi hoạt động dựa theo tâm thế của khách hàng. Đặt khách hàng làm trọng tâm của công ty. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm biển chức danh để bàn làm hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay