Biển chức danh giám đốc làm bằng những chất liệu gì? Đại Dương ADV

        Giám đốc là một trong các vị trí cao cấp nhất của công ty, là người có tầm quan trọng đối với sưu tồn tại và phát triển của công ty. Vì vậy, luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể của nhân viên cấp dưới và nhiều bạn bè, đối tác. Biển chức danh dùng cho giám đốc cũng là vật dụng văn phòng thể hiện tầm quan trọng và quyền uy của giám đốc. Do đó cần được trang bị một chiếc biển phù hợp, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

         Biển chức danh giám đốc có chức năng phân biệt giữa người quản lý, người chủ với nhân viên cấp dưới, được đặt ở chính giữa bàn làm việc.

Biển chức danh giám đốc thường được làm bằng chất liệu gì?

         Ngày nay, phần lớn biển chức danh giám đốc được sản xuất bằng chất liệu mica, được nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan…với độ sáng bóng cao, độ bền và tuổi thọ lâu dài.  Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, công nghệ laser, công nghệ cắt máy tính CNC…toát lên sự trang trọng, uy quyền và đẳng cấp.

biển chức danh mica VCB

Tại sao nên dùng mica làm biển chức danh giám đốc?

         Biển chức danh mica trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người chủ doanh nghiệp, bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với nhiều chất liệu khác. Chất liệu mica gọn, nhẹ, thuận lợi cho vận chuyển và gia công. Khác với biển chức danh được làm bằng thủy tinh có khối lượng nặng, khó khăn trong di chuyển, dễ vỡ, có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Inox được đánh giá là không phù hợp cho việc sản xuất biển chức danh, bởi mẫu mã, thiết kế hạn chế, kém sang trọng, không có sự nổi bật…

        Ngược lại, mica vô cùng tuyệt vời bởi khả năng xuyên sáng, trong suốt như thủy tinh, sự phẳng mịn…thể hiện sự quý phái, trang trọng và thời thượng. Bởi sự không màu, trong suốt dễ dàng kết hợp với nhiều loại giấy dùng để ghi thông tin khác nhau, hoặc màu vàng nâu của gỗ. Tạo nên những sản phẩm hiện đại, cao cấp,  gây ấn tượng, thu hút….

Sự đa dạng về mẫu mã của chất liệu mica

        Biển chức danh mica xuất hiện trên thị trường với vô số các mẫu mã, thiết kế khác nhau, ví dụ như: biển chức danh mica một đế cấp, biển chức danh mica 2 cấp đế tạo sự vững chắc, kiên cố, biển chức danh mica 3 cấp với kiểu dáng giống như hình kim tự thấp vô cùng bắt mắt, hoặc biển chức danh mica hai mặt….Đối với các nữ giám đốc, biển chức danh được thiết kế một cách chuyên biệt, vừa toát lên vẻ sang trọng, mềm mại, uyển chuyển và đầy bản lĩnh, quyết đoán.

        Biển chức danh giám đốc góp phần xây dựng hình tượng công ty. Lựa chọn biển chức danh phải phù hợp với chức vụ, công việc… Điều ấy thể hiện sự thông minh, sáng suốt và chuyên nghiệp. Biển chức danh giám đốc thể hiện quyền lực và tầm quan trọng của họ đối với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *