Một số loại biển chức danh kim loại phổ biến trên thị trường

Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ quan đều có nguồn nhân sự rất lớn và thường xuyên thay đổi vị trí công việc. Do đó việc sử dụng biển chức danh để bàn để nhận biết họ tên và chức danh công việc của mọi người là việc hết sức cần thiết. Ngoài ra, biển bàn chức danh còn tăng sự chuyên nghiệp cho công ty, cơ quan của mình, tạo được thiện cảm và uy tín đối với khách hàng và đối tác.  Trong đó các loại biển chức danh kim loại được ưu tiên lựa chọn.

biển chức danh giám đốc 2

Chọn biển chất danh kim loại như thế nào tốt?

1. Biển chức danh in trên kim loại có đế liền

          Nội dung được in trên kim loại và có thể nhìn thấy ở cả hai mặt bởi công nghệ chế tác in nhiệt,phù hợp với các chức vụ cao cấp, hiếm khi thay đổi. Đây là một công nghệ được người dùng đánh giá rất tốt và bền màu. Ngoài ra, biển còn có phần đế có tấm đồng bao bọc.

2. Lựa chọn biển chức danh ăn mòn đồng

             Nó chính là một tấm đồng được gia công trên bề mặt với nhiều mẫu mã kiểu dáng phong phú, đa dạng. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, nội dung chức danh sẽ được thể hiện một cách rất tinh tế, sắc xảo cùng các hoa văn, hoạ tiết trang trí cao cấp, sang trọng. Loại biển chức danh này được đánh giá rất tốt.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

3. Biển chức danh đế liền, ăn mòn hai bên

             Đây là loại biển cũng có thiết kế hai mặt giống nhau được thiết kế bằng đồng ăn mòn rồi ép vào hai bên. Công nghệ ăn mòn đồng được áp dụng để tạo nội dung chức danh và dùng gỗ làm phần đế với trang trí mang nét đặc trưng riêng.

4. Biển chức danh gỗ đồng ăn mòn

Với thiết kế tinh tế từ 2 chất liệu cao cấp là gỗ và đồng. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng. Những chức vị mà cần nên dùng bảng chức danh  đồng ăn mòn như: Giám đốc quản lý, chi nhánh, giám đốc khu vực, phó-tổng giám đốc công ty, tập đoàn, thành viên hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng quản trị hay như trong cơ quan nhà nước các chức vị ủy ban nhân dân tỉnh, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện. Đặc biệt bạn sẽ thấy nhiều trên ti vi, biển chức danh bằng đồng ăn mòn được sử dụng nhiều ở các cấp chính phủ quốc hội bởi sự sang trọng mà độc đáo lịch sự hơn so với các loại biển chức vụ khác.

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Giá cả biển chức danh để bàn như thế nào?

Giá cả thường là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Giá của biển bàn chức danh thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là: chất liệu, mẫu mã, độ phức tạp của sản phẩm. Dựa vào các tiêu chí này, công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay