Biển chức danh cũng có thể làm những món quà sinh nhật ý nghĩa!

Biển chức danh là một trong những công cụ phổ biến trong nhiều lĩnh vực và có một vai trò hết sức quan trọng.Chúng không thể thiếu được trong phòng làm việc, không gian của các vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên bên cạnh đó, biển chức danh còn được dùng để làm quà tặng sinh nhật.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất kệ chức danh cao cấp, hiện đại, sang trọng cô nhiều ngành nghề, lĩnh vực và dùng để làm quà tặng sinh nhật.

biển chức danh giám đốc 2

Biển chức danh làm làm một món quà sinh nhật

Biển chức danh để bàn có thể được dùng để làm một món quá sinh nhật độc đáo, là một mòn đồ tặng có ý nghĩa tặng cho cấp trên của bạn trong ngày  sinh nhật. Đó là món quá sinh nhật có ý nghĩa lớn về tinh thần.

Bạn cần lưu ý những thông tin về người tặng cần đầy đủ và chính xác , nếu biết kiểu mẫu mà xếp của bạn thích thì còn gì bằng.

Các mẫu biển chức danh độc đáo dùng để làm quà tặng

Kệ chức danh mica hiện đại cho các các giám đốc trẻ, sếp trẻ trung là một sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhã nhặn,  mạnh mẽ thích hợp cho các vị trí lãnh đạo nam và nữ trẻ tuổi. Khi lựa chọn 1 sản phẩm biển chức danh mica, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn mua sản phẩm biển chức danh mica đẹp và sang trọng phù hợp với sở thích của các sếp mình. Chất liệu mica nhập khẩu từ  Nhật bản có độ trong suốt lớn, đẹp mắt, phân tích sáng rất tốt, là một sản phẩm vô cùng thích hợp để làm quả tặng.

Biển chức danh mica có kiểu dáng sang trọng, đẹp, tinh rế có thể sử dụng làm quà tặng sinh nhật như biển chức danh mica 1 mặt cấp đế, biển chức danh mica đế 4 cm, biển chức danh mica đế 10 mm,  đặc biệt là biển chức danh mica 3 cấp… Hãy chú ý đến sở thích của họ mà lựa chọn những biển chức danh phù hợp.

Biển chức danh gỗ mica

Là loại biển chức danh sang trọng mà nghiêm túc, lịch sự , phù hợp với các sếp trung tuổi, xếp lớn tuổi, vị trí cao cấp. Mẫu biển chức danh gỗ mica này có đế cao thiết kế bằng gỗ tự nhiên bằng công nghệ cắt CNC, có độ tương phản,  thân mica trong suốt, sơn phủ màu nâu đậm tạo nên sự lịch thiệp.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh gỗ mica sử dùng nhiều ở 2 loại là biển chức danh gỗ mica 2 cấp đế và biển chức danh gỗ mica 3 cấp đế 1 mặt cực kỳ phù hợp để làm quà tặng sinh nhật bởi nó có giá thành vừa phải, không quá kém cỏi mà không quá xa xỉ.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại kệ chưc danh để bàn độc đáo để làm quà tặng sinh nhật, với chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, đảm bảo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bên chúng tôi để làm quà tặng sinh nhật, hãy liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay