Khi nào thì người ta thường dùng biển chức danh mica màu đỏ?

Trong các văn phòng, phòng làm việc, phòng hội nghị, phòng tiếp khách sử dụng rất nhiều biển chức danh. Mỗi nơi  sử dụng với một chức năng riêng biệt nên sử dụng biển chức danh cũng khác nhau so với mỗi địa điểm. Có rất nhiều biển chức danh với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu mang một ý nghĩa riêng biệt như: biển chức danh mica trong suốt, kệ chức danh mica gỗ đồng vàng, biển chức danh mica xanh coban,  biển chức danh mica gỗ, biển chức danh mica màu đỏ,… Vậy biển chức danh mica màu đỏ được sử dụng trong những trường hợp nào hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

biển chức danh mica

Biển chức danh mica màu đỏ

Nguyên liệu mica làm biển chức danh hầu hết là  màu trắng trong veo, có độ cứng như thủy tinh và độ bền ổn định.Hiện nay, Mica là chất liệu có nhiều nhất màu sắc trong các loại nhựa dẻo trên thị trường, có lên đến 40 màu để lựa chọn.

Chính vì dễ dàng chế tác, pha chế, tạo màu cho những tấm nhựa mica mà việc sản xuất biển chức danh mica màu đỏ tươi cũng trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không cần phải sơn phủ và không sợ xảy ra hiện tượng bay màu.Đây là ưu điểm nổi bật của biển chức danh mica màu đỏ so với các biển chức danh khác.

Về thiết kế và kích cỡ của biển chức danh mica màu đỏ

Cấu trúc thiết kế của biển chức danh mica màu đỏ có hình thức khá đơn giản, kiểu dáng giống như chữ A hay còn gọi là dáng tam giác, có màu sắc trong suốt rất được nhiều người ưa chuộng cùng với biển chức danh mica màu đỏ.

biển chức danh mica VCB

Cấu trúc của biển chức danh được ghép từ 3 tấm mica mỏng hoặc 2 tấm mica tạo thành một khối tam giác đều có khối trụ đặt trên mặt bàn hoặc một tấm khung chữ A, với sự ghép bằng 3 tấm thường có kích thước bề rộng khá rộng lớn hơn. Kích thước của những thiết kế biển chức danh mica phổ biến là 70 x 200 mm hoặc 5 x 20 cm.

Biển chức danh mica đỏ đẹp mắt dùng trong không gian như thế nào cho phù hợp?

Biển chức danh đẹp màu đỏ được sử dụng nhiều nhất trong các không gian làm việc của các cơ quan chính quyền cấp xã phường thị trấn. Bạn sẽ dễ dàng thấy được chúng như ở bàn làm việc của chủ tịch xã, chủ tịch hội đồng nhân dân, bí thư xã,  tại các doanh nghiệp sản xuất có quy mô nhỏ nhằm đem đến sự mới lạ, ấm áp hơn hẳn cho các không gian làm việc.

Biển chức danh mica đỏ được mọi người ưa chuộng sử dụng ở các không gian đón khách vào các dịp lễ tết, hay chào đón tại hội nghị ở cấp xã, phường thị trấn.

Các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp đầy đủ nhất những thông tin về các biển chức danh. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay