Những điều bạn cần biết về biển chức danh mica cao cấp

Biển chức danh mica cao cấp được làm từ chất mica với nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng rộng rãi khắp các đơn vị và doanh nghiệp. Vậy tính năng của biển chức danh mica là gì? Ưu điểm của loại biển chức danh này là gì? Bài viết sẽ chia sẻ thông tin đến với các bạn.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh mica cao cấp được sản xuất như thế nào?

     Biển chức danh mica cao cấp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài với tuổi thọ cao, chất lượng tuyệt vời như độ trong suốt tốt, khả năng phản xạ ánh sáng cao và vô cùng đẹp mắt. Với gần 50 loại màu sắc khác nhau, vật liệu mica không chỉ sử dụng để làm biển chức danh mà còn chế tạo để làm nhiều vật dụng văn phòng khác và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Biển chức danh mica này cũng có các loại biển chức danh 1 cấp đế,  2 cấp đế, tam cấp đế, ngoài ra còn có biển chức danh tam giác. Thông tin trên biển được in khắc bởi công nghệ khắc laser, công nghệ CNC…có độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Những tính năng của biển chức danh mica

– Mica có độ bóng và bề mặt phẳng mịn đầy sáng bóng.

– Có độ xuyên sáng tốt, từ 92% trở lên.

– Màu sắc mica đa dạng và phong phú.

– Mica có tính dẻo nên dễ dàng trong việc chế tác và lắp ghép theo nhu cầu mình muốn.

– Mica chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn.

-Là vật liệu không không dẫn điện, dẫn nhiệt nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng trong việc tạo ra hình và cắt ghép sản phẩm.

biển chức danh mica 3

Những ưu điểm nổi bật của biển chức danh mica

      Ngoài ra, còn có biển chức danh mica gỗ, giá cả ổn định, phù hợp túi tiền mọi người, cũng khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Hay biển chức danh mica để bàn hai mặt cũng rất được ưa chuộng.

      Các loại biển chức danh mica đặt ở bàn làm việc của các vị nữ giám đốc, nữ trưởng phòng, các quý bà…thể hiện sự thuần khiết, thanh lịch, tao nhã, quý phái và đầy mạnh mẽ, dứt khoát.

      Thêm nữa, nhờ đặc tính gọn nhẹ, dễ dàng cho di chuyển, không sợ vỡ, lau chùi dễ dàng…nên được sử dụng rộng khắp các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, và các buổi họp

       Biển chức danh mica cao cấp ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Các tổ chức, cá nhân cần lựa chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp nhất để đạt được năng suất công việc cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay