Biển chức danh Mica và những điều bạn cần lưu ý

Hiện nay có rất nhiều biển chức danh được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Mica là một trong những chất liệu cũng được sử dụng khá phổ biến.Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển chức danh mica và những điều cần lưu ý.

Biển chức danh mica là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau có giá trị cao về công năng lẫn thẩm mỹ và an toàn mà giá cả phải chăng.Mica có nhiều ưu điểm nổi bật cho những thiết kế hiện đại.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh mica và những ưu điểm.

Mica có  dạng tấm, tính silicat cao. Là  loại vật liệu có bề mặt phẳng, mịn, trong suốt, xuyên sáng tốt, có độ mềm dẻo, cứng, ít chịu tác động của nhiệt độ môi trường, không dẫn điện nên rất an toàn và khả năng chịu va đập, chỉ có điều dễ bị trầy xước.

Hiện nay, tấm mica  có nhiều màu sắc đa dạng, dễ thiết kế, gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau cho nên dễ thiết kế với yêu cầu đưa ra. Biển chức danh mica có ưu điểm bền, đẹp mà giá lại rẻ. Vì thế bên cạnh vật liệu sang như gỗ, đồng thì biển chức danh bằng mica là sản phẩm được ưa chuộng và  sử dụng rộng rãi nhất.

Thẩm mỹ đẹp của biển chức danh mica nhờ độ xuyên sáng và màu sắc đa dạng giúp biển mica nổi bật hơn, thể hiện được nội dung trên sản phẩm nhanh nhất và bắt mắt nhất.

Độ bền được thể hiện ở đặc điểm không dẫn nhiệt, dẫn điện, chịu va đập giúp biển chức danh khó bị nứt vỡ.

biển chức danh mica

Đây là chất liệu nhẹ nên di chuyển dễ dàng. Bạn có thể thiết kế biển chức danh dày mỏng khác nhau tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Ngoài ra, giá lại  rẻ hơn so với những chất liệu thủy tinh, gỗ, đồng nên sử dụng tốt mà tiết kiệm.

Sở hữu biển chức danh mica chất lượng, chúng ta cần làm thế nào?

Làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc biển chức danh bằng mica chất lượng mà đẹp? Trước tiên bạn cần chọn đơn vị cung cấp, gia công mica chuyên nghiệp uy tín, nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống gia công và máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.Vì như thế sẽ giúp bạn có được sản phẩm theo ý muốn.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên gia công biển chức danh mica chất lượng. Tùy theo khu vực sinh sống của bạn hãy lựa chọn nơi phù hợp  để có thể đặt hàng theo yêu cầu số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay