Biển chức danh quân đội được làm như thế nào

Biển chức danh quân đội có vai trò quan trọng trong  việc xác định vị trí trong quân đội. Do đó, việc quan tâm đến cách làm biển chức danh quân đội là điều tất yếu.

biển chức danh quân đội

Quy định về biển chức danh quân đội như thề nào?

       Kích thước của các biển chức danh được sản xuất theo quy định hiện hành của các cơ quan, tổ chức trực thuộc có thẩm quyền. Đầu trên của biển được uốn cong, mặt biển cắm sâu xuống rảnh của đế khoảng ba mm, nhằm tạo sự kiên cố, chắc chắn và an toàn. Đế biển được cắt vát hai cạnh chiều dài, mặt biển được gấp đôi lại (đối với biển chức danh mica) cách nhau khoảng 1 mm để dễ dàng cho giấy vào bên trong. Nội dung được in trên nền đỏ, chữ vàng.

 Các Quốc huy, biểu tượng, tên cơ quan tổ chức được in khắc ở chính giữa và phía trên cùng biển chức danh. Thông tin phải được ghi rõ ràng bằng tiếng Việt in hoa có dấu, trong trường hợp cần phải sử dụng thêm tiếng anh, thì chữ tiếng anh phải in phía dưới chữ tiếng Việt với kích cỡ không được vượt quá 2/3 kích cỡ của chữ Tiếng Việt. Biển chức danh được đặt một cách trang trọng trên chính giữa bàn làm việc và luôn luôn có mặt trong các cuộc họp.

       Còn có các loại biển chức danh quân đội như: biển đồng hai ly đế gỗ tam cấp sang trọng với mặt biển là đồng hai ly hoặc có thể là đồng hai lá lót gỗ, được phủ một lớp sơn tĩnh điện 2k, hay sản phẩm biển chức danh mica quân đội… Và nhiều sản phẩm chất lượng khác.

biển chức danh mica VCB

Làm biển chức danh chất lượng ở đâu?

Qúy  khách đang có nhu cầu làm biển chức danh quân đội? Các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín với mức giá tốt nhất? Đại Dương ADV là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đại Dương ADV là lựa chọn tốt nhất danh cho quý khách:

Đại Dương ADV sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề vững, vận hành những máy móc tối tân hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tài hoa, sáng tạo, tận tình thiết kế những mẫu mang lại sự hài lòng cho quý khách nhất.

Biển chức danh quân đội được làm từ nhiều chất liệu đa dạng như: Đồng, gỗ, mica,..mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng. Song chúng đều được chúng tôi chọn lựa từ những chất liệu cao cấp nhất.

Mức giá vô cùng yêu thương, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển chức danh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay