Biển chức danh tam cấp thường kết hợp với chất liệu gì?

Biển chức danh đế gỗ tam cấp là sản phẩm phổ biến hiện nay, khích thước nhỏ gọn, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, toát lên phong cách hiện đại, thanh lịch, chuyên nghiệp, tính cách người sở hữu và bộ mặt công ty.  Vậy biển chức gỗ tam cấp sẽ kết hợp với chất liệu gì để tạo nên sản phẩm chất lượng? Bài viết sẽ chia sẽ chia sẻ đến các bạn.

biển chức danh giám đốc 2

Biển chức danh gỗ tam cấp được kết hợp với những chất liệu gì?

Biển chức danh gỗ tam cấp đồng

Mặt biển được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau tạo sự đa dạng về mẫu mã, gồm có: mặt biển bằng Đồng phủ lớp sơn 2k, mặt biển bằng mica, mặt biển đồng ăn mòn, mặt biển đồng 2 ly…

Đối với các loại biển làm từ chất liệu đồng sẽ có kích thước khoảng 12,5×25,2(cm)  và được in khắc, dán ở cả hai mặt bởi công nghệ máy tính CNC, hoặc chỉ được in một mặt. Phần chữ được phun sơn màu với tính thẩm mỹ cao, khách hàng có thể chọn đặt những màu sắc tùy ý, thông thường là sự kết hợp nổi bật giữa màu vàng tươi của đồng đã qua xử lý và màu đỏ của chữ. Tất cả tạo nên nét sang trọng, hiện đại… thích hợp cho các vị trí: Chủ tịch, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng… Và được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, các cuộc hội nghị cấp cao… Đây cũng là sản phẩm được các tổ chức quân đội, công an lựa chọn và biển chức danh được thiết kế theo quy định riêng của ngành.

làm biển chức danh tại hà nội

Biển chức danh gỗ tam cấp mica

        Ngoài ra, còn có mặt biển chức danh làm từ mica cũng không kém phần sang trọng. Với chất liệu đa phần được nhập từ nước ngoài với các đặc tính siêu việt. Rất thích hợp cho việc sản xuất biển chức danh và các vật dụng khác. Mica tạo nên phong cách chuyên nghiệp, đầy thẩm mỹ khi được sử dụng làm biển chức danh, tấm biển có thể gập lại đặt thông tin vào trong, hoặc in khắc trực tiếp trên mặt biển với màu sắc bắt mắt, ưa nhìn. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi sử dụng biển chức danh mica đế gỗ tam cấp bởi sự trong suốt như thủy tinh, nhẹ nhàng, thanh tao nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cương nghị và dứt khoát.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì mẫu sản phẩm được coi là sang trọng nhất là biển chức danh 3 cấp đế gỗ đồng rồi đến biển chức danh gỗ mica. Tuy nhiên đó chỉ là theo số đông, còn đối với khách hàng thì mỗi người có một cảm nhận riêng. Chúng tôi tin rằng  các bạn đã có những đánh giá đúng nhất về độ sang trọng của biển chức danh 3 cấp đế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay