Những mẫu biển chức danh nào thường dùng trong văn phòng đại diện?

Việt Nam là một trong các nước được đầu tư nhiều nhất tại châu Á bởi các văn phòng đại diện của nước ngoài trong nhiều năm gần đây. Sự xuất hiện của nhiều văn phòng đại diện các công ty, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam là một thị trường tiểm năng cho các công ty sản xuất biển chức danh văn phòng đại diện

Những mẫu biển chức danh được dùng trong văn phòng đại diện được tóm gọn trong những thông tin dưới đây.

biển chức danh để bàn kim loại

Những mẫu biển chức danh được dùng trong văn phòng đại diện:

1. Biển chức danh bằng mica

Hiện nay, biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, mica, thủy tinh, inox, đá, đồng. Mỗi thiết kế có những công năng đặc điểm và độ thẩm mỹ,  sang trọng khác nhau. Đó là các biển chức danh như biển chức danh mica, biển chức danh gỗ đồng, Trong đó sản phẩm biển chức danh mica là phổ biến rộng rãi nhất.

Biển chức danh mica có kiểu dáng độc, mới lạ, có thể đơn giản tạo nên một chiếc biển chức danh lạ lẫm cho từng người, nó được gia công, ghép và chế tác, cắt bằng công nghệ tự động hiện đại như công nghệ cắt CNC, mài bằng máy, công nghệ khắc laser… Ngoài ra, biển chức danh được các người thợ thủ công, tỷ mỉ, cần mẫn và chăm chút từng đường nét trên sản phẩm.

Các văn phòng đại diện tại Việt Nam thích hợp với các biển chức danh mica với thiết kế đơn giản mà đẹp mắt như biển chức danh chữ A, biển chức danh 1 cấp đế…

biển chức danh mica VCB

2. Biển chức danh gỗ đồng

Các văn phòng đại diện có nguồn tài chính lớn thường sử dụng biển chức danh gỗ đồng  được kết hợp từ chất liệu gỗ tự nhiên và đồng nguyên chất  đã khai thác ở thị trường trong nước, được kiểm định thường xuyên, với nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chất lượng, tương xứng với vị trí giám đốc.

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Chúng ta có thể thấy biển chức danh 3 cấp đế với điểm nhấn là vàng mạ trên đồng, biển chức danh gỗ đồng tam giác có trục xoay, biển chức danh gỗ đồng 3 cấp đế thiết kế hình trị đồng  hồ cát. Chúng được gia công bằng tay nên giá trị lớn, tương đương với đẳng cấp, vị trí của giám đốc.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất biển chức danh chất lượng cao cho các văn phòng đại diện nước ngòai với nhiều mẫu mã thiết kế đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ cho người sử dụng với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, tự động , đội ngũ thợ gia công có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu đặt làm các biển chức danh cho các văn phòng đại diện nước ngoài, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay