Biển tên công ty là gì? Phân loại và công dụng của bảng tên công ty

Trong sự phát triển của toàn xã hội hiện nay, sự phát triển về kinh tế ảnh hưởng tới rất nhiều hoạt động của con người. Nắm bắt xu hướng của thời đại, hầu hết những nhà làm kinh doanh đều hướng tới sự mới mẻ và thuận tiện. Việc các công ty, doanh nghiệp hay các nhà nhà hàng trang bị cho nhân viên của mình những chiếc biển tên đang là vấn đề được chú ý nhất.

Những chiếc biển ghi tên tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa lớn. Vì vậy, tại bài viết dưới đây chúng tôi cũng muốn đem đến cho quý vị những điều thú vị xoay quanh những chiếc biển tên nhân viên. Mời quý vị đón đọc.

bảng tên nhân viên đeo áo

Biển tên công ty là gì?

Biển tên công ty hay gọi cách khác là bảng tên, thẻ tên nhân viên trong công ty. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, những đơn vị có sự hợp tác cao giữa người với người. Bảng tên thì thường chứa đựng một số thông tin quan trọng, đủ để người đối diện nắm bắt được thông tin liên quan đến người sở hữu nó.

  • Họ tên nhân viên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Chức vụ
  • Đơn vị công tác
  • Tên văn phòng/ công ty/ doanh nghiệp
  • Logo doanh nghiệp
  • Ảnh cá nhân kèm theo nếu có.

biển tên

Phân loại biển tên nhân viên

Như chúng ta đã biết, bảng tên của nhân viên thì có rất nhiều loại, được làm từ các chất liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau. Nhưng nhìn chung, bảng tên đó được chia thành hai loại chính:

  • Bảng tên có thể thay đổi thông tin: mọi thông tin ghi trên thẻ tên đều có thể thay đổi được trong các trường hợp cấp bách. Các công ty điều chỉnh một số thông tin trên thẻ khi có sự thay đổi và mặt nhân sự.
  • Bảng tên không thể thay đổi thông tin: hay còn được gọi là biển tên nhân viên in cố định. Loại này đúng như tên gọi của nó, mọi thông tin đều được in cố định và không thể sửa đổi bất cứ thông tin nào. Cho nên, khi in biển tên nhân viên, các công ty thường dành sự lựa chọn cho loại thẻ tên này. Điều này sẽ tránh được việc các cá nhân sẽ gian lận trong vấn đề thông tin.

Công dụng

Theo bạn đọc thì một chiếc biển tên công ty đẹp là chiếc biển tên như thế nào?

Một chiếc thẻ tên được coi là đẹp, ngoài vẻ bề ngoài bắt mắt của nó thì nó được coi là đẹp nếu như lợi ích của nó đem đến cho người dùng đạt ở mức tối ưu. Tức công dụng của nó thực sự nói lên được sự hữu dụng của sản phẩm. Chúng ta đi tới một số công dụng của thẻ tên nhân viên công ty nhé.

biển tên công ty

Công dụng đối với cá nhân

+ Khi sở hữu cho mình những tấm biển tên cụ thể. Trên đó có ghi rất rõ những thông tin cá nhân cần thiết, nó giúp người nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

+ Họ cũng cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp. Với chiếc bảng tên công ty bắt mắt, sẽ giúp cho trang phục mà họ đang mặc thêm phần nổi bật, mà cũng không làm mất đi vẻ trang trọng.

+ Trong bất kì công ty nào cũng thế, chiếc thẻ tên như một nét đẹp và là một phần tạo nên bộ mặt của các công ty. Cho nên người nhân viên chính là người trực tiếp truyền tải vẻ đẹp của công ty tới khách hàng. Tạo niềm tin cho khách hàng nhiều hơn, khi đó người nhân viên sẽ được quản lí nhớ đến.

Công dụng đối với công ty

+ Khi công ty có được niềm tin của khách hàng. Đây là điều thực sự rất quan trọng giúp cho sự phát triển của công ty sau này. Khách hàng khi họ có nhiều niềm tin với chi nhánh, công ty đó, họ sẽ ghé thăm và hợp tác lâu dài với công ty hơn.

+ Mặt khác, thông qua chiếc thẻ tên nhân viên, người quản lí sẽ dễ dàng quản lí, kiểm soát nhân viên của mình hơn. Khi trong công ty quá nhiều nhân viên, người lãnh đạo và quản lí không thể nhớ hết tên nhân viên của mình. Chiếc thẻ tên nhân viên đã giúp họ làm được việc này. Họ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đào tạo chuyên môn cho người nhân viên, giúp ích cho sự phát triển của cả công ty.

+ Hiện nay, khi tiến hành đi làm biển tên nhân viên, các công ty thường đề xuất in nổi bật nhất phần tên nhân viên. Đây cũng là một điều rất dễ hiểu.

biển tên đẹp

Địa chỉ cung cấp biển tên nhân viên công ty đẹp

Nói đến dịch vụ in ấn biển tên của nhân viên công ty. Chúng ta không thể bỏ lỡ địa chỉ uy tín nhất miền Bắc- Đại Dương ADV.

+ Đến với công ty chúng tôi, lợi ích của bạn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sản xuất dưới một công nghệ hiện đại và an toàn, cung cấp cho quý vị những chiếc bảng tên bền, đẹp và rẻ.

+ Với 10 năm làm việc tâm huyết. Chúng tôi đã cho ra đời những chiếc thẻ tên chất lượng với giá cả phải chăng. Cũng như thu hút được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

+ Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Bởi chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Họ vừa làm việc chuyên nghiệp, lịch sử, lại luôn cho khách hàng những lời tư vấn hợp lí về việc chọn sản phẩm.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng những chiếc biển tên nhân viên công ty đẹp và chất lượng. Đáp ứng toàn bộ tiêu chí của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Đại Dương ADV chúng tôi ngay hôm nay. Chắc chắn chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn sức khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay