Biển tên quân đội và biển tên công an nhân dân Việt Nam

Như chúng ta đã biết lực lượng vũ trang quan trọng của một nhà nước chính là công an và quân đội. chính vì vậy mà mọi thứ liên quan đến lực lượng này cần phải toát lên vẻ trang nghiêm, lịch sự nhất định. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc những chiếc biển tên công an nhân dân hay biển tên quân đội được tạo ra như thế nào chưa?

Ngay tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về hai sản phẩm này. Cả biển tên công an và quân đội đều có những đặc điểm nhất định. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

biển tên quân đội

Tìm hiểu chung về biển tên công an và quân đội

Biển tên công an, quân đội là một tấm thẻ tên chuyên dùng tại các phòng, sở, bộ công an, quân đội. Nó được người dùng sử dụng trong quá trình làm việc. Tấm thẻ đó giúp người khác có thể phân biệt, nhận biết dễ dàng được các thông tin cá nhân cơ bản.

Trên thể quân đội, công an thường có các thông tin cụ thể như:

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh ( có thể có hoặc không )

– Ảnh chân dung

– Chức vụ, vị trí

– Tên đơn vị đang công tác

Như ta thấy thẻ tên công an hay quân đội đều có những đặc điểm giống với những chiếc biển tên nhân viên thông thường về mặt nội dung in trên biển tên. Nhưng đối với những chiếc biển tên của công an và trong ngành quân đội thì lại được thiết kế dựa trên những quy định nhất định của pháp luật và theo một hình thức chuẩn. Các đơn vị sản xuất sản phẩm này cần được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Biển tên quân đội, quân an và những điều liên quan

Công dụng

Biển tên quân đội và công an luôn có công dụng đạt ở mức tối đa và phục vụ rất tốt cho người sử dụng. Đối tượng sử dụng sản phẩm này đều thuộc lực lượng an ninh quốc phòng quan trọng của mỗi quốc gia, cho nên những chiếc biển tên lại càng phải được trau chuốt và chú ý.

biển chức danh mica

Khi đeo trên mình tấm biển tên, đối với cá nhân mỗi người công an và bộ đội đều mang một nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ Quốc, nó như nhắc nhở họ phải luôn làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm với dân, với nước. Bởi lẽ trang phục họ mặc, chiếc biển tên họ đeo, như đại diện cho bộ mặt của cả đất nước.

Do vậy, biển tên công an, quân đội như thể hiện được tầm quan trọng và sức mạnh lớn lao trong quá trình thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của người bộ đội, công an.

Biển chức danh quân đội và công an

Bên cạnh sản phẩm biển tên của quân đội và công an thì biển chức danh quân đội, công an cũng là một điều lưu ý và có mối quan hệ mật thiết với chiếc biển tên và chính người sử dụng.

So với biển tên, thì biển chức danh của công an và bộ đội có những quy định chặt chẽ và chính xác hơn. Vì điều dễ hiểu, đối tượng sử dụng biển chức danh là những cá nhân, tổ chức có chức vị cao trong ngành công an và quân đội.

Bên cạnh biển tên quân đội, biển chức danh của công an và quân đội có những quy định cơ bản về tiêu chuẩn kích thước như sau:

– Kích thước mặt biển 8,5x15cm. Đầu trên uốn cong xuống

– Mặt biển chức danh làm bằng mica 0.2cm

– Đế bằng mica dày 0.2cm, mài vát cạnh xuống đáy 0.3cm

– Rãnh gắn mặt biển vào đến sâu 0.5cm

-2 cạnh bên của đáy để thẳng đứng

thiết kế biển chức danh

Vì là biển chức danh công an hay quân đội nên yêu cầu về hình dáng đạt chuẩn hơn cả. Phần khuôn biển cần phải vuông vức và sắc cạnh. Nó tựa như tính bền bỉ, trái tim quả cảm, tinh thần vững vàng của người công an, bộ đội. Đây cũng là tiêu chí mà khách hàng hướng tới khi in biển chức danh, công an.

Ngoài ra, phần thông tin in trên biển chức danh cũng phải thể hiện sao cho đạt được vẻ trang nghiêm, trang trọng nhất định mà không mất đi tính gần gũi với nhân dân. Các đơn vị in ấn sản phẩm này phải tiến hành sản xuất dựa trên những quy định của pháp luật.

Địa chỉ cung cấp biển tên công an

Đại Dương ADV chúng tôi là địa chỉ nổi tiếng nhất miền Bắc về việc sản xuất những biển biển tên công an, quân đội hay biển chức danh của công an và quân đội. Chúng tôi sản xuất những sản phẩm này khi đã có sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền

Với nhiều năm sản xuất dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được yêu cầu của khách hàng cũng như những đặc điểm của thẻ tên quân đội và công an. Nên chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm như ý và đạt chuẩn.

Những tấm biển tên và biển chức danh đẹp được chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng bởi chất lượng của sản phẩm. Và chúng tôi luôn mang tới những tấm biển tên, biển chức danh dành cho ngành quân đội, công an luôn toát lên phong thái uy nghi nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thật nhiều ưa đãi.

Chúc bạn sức khỏe và luôn suôn sẻ trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay