Các mẫu biển chức danh chất lượng cao cho năm 2019 – Đại Dương ADV

Biển chức danh có vai trò quan trọng đối với người sử dụng. Vậy xu hướng chọn biển chức danh hiện nay như thế nào?

Những biển chức danh mica đơn giản hiện đại là xu hướng 2019

Hiện nay, biển chức danh bằng mica cao cấp được làm từ nhiều nguồn chất liệu mica khác nhau được  nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản mà giá rẻ với độ trong suốt, phản sáng cực kì tuyệt đẹp. Mica có chất lượng tốt, hiện đại và có hơn 50 màu sắc độc đáo khác nhau.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh công an là sản phẩm làm nguyên tấm mica từ châu Á hay nhập từ Đài Loan. Chúng có độ dày từ 7 đến 100 mm, rộng hơn 1m nguyên khối không chắp vá tuyệt đẹp nên dễ dàng cắt nhỏ, chế tác ra các sản phẩm.

Biển chức danh mica nguyên khối năm 2019 sẽ là biển chức danh 2 cấp đế, biển chức danh 1 cấp đế, đặt biệt là biển chức danh mica 3 cấp đế. Chúng được sử dụng cho hơn 12.500 công ty.

Biển chức danh mica được khắc bằng bản vẽ máy tính thông qua công nghệ khắc laser hiện đại được điều khiển hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người, có độ chính xác đến từng phân.

Năm 2019, người thợ chỉ cần mài dũa, đánh bóng, làm sáng và xóa bỏ bịu mica trên bề mặt sản phẩm. Để cho chúng sang trọng, bóng sáng và lịch sự hơn.

Sản phẩm  được dùng ở các bàn làm việc giám đốc mà là phái nữ, quý bà, vị trí nữ tổng giám đốc, nữ doanh nhân…. Mang lại sự nhẹ nhàng, tình ý, dịu dàng, quyến rũ mềm mại mà không kém phần quyết đoán, mạnh mẽ.

Các biển chức danh gỗ đồng cao cấp

 Nguyên liệu là gỗ tự nhiên, đồng  lấy chủ yếu từ Việt Nam. Làm các cấp đế có độ dày từ 5 đến 6 cm, hoặc các tấm gỗ mỏng ghép chồng lên nhau xếp đặt đến 3 cấp đế.Khối gỗ được gọt đẽo, khắc thành các đế cao từ 2 cấp trở lên.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

Khung được làm từ thân gỗ, phủ một lớp đồng dát mỏng màu vàng tươi để lưu giữ các thông tin, chất lượng cao tạo sự sang trọng.

Đồng cao cấp được đào sâu trong các mỏ ở dưới lòng đất đến hàng trăm nghìn mét không bị ảnh hưởng bởi thời gian và môi trường.

Mẫu biển chức danh để bàn sang trọng, độc đá, thích hợp với các vị trí cao.

Ngoài ra, còn sáng tạo ra biển chức danh từ mica như: bảng tên, kỷ niệm chương, móc khóa riêng, không đụng hàng với bất kì đơn vị sản xuất nào. Nếu có thắc mắc hay bất cư nhu cầu nào về các sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ các mẫu biển tên chức danh chất lượng cao cho năm mới 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay