CẤU TRÚC BIỂN CHỨC DANH NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay hầu hết bất kì một cơ quan tổ chức nào cũng đều sử dụng biển chức danh nhằm đáp ứng nhu cầu cho sơ quan và cả khách hàng. Chính vì vậy biển chức danh không còn lạ lẫm gì nữa. Cấu trúc biển chức danh sẽ như thế nào, gồm có mấy phần, được làm từ chất liệu gì? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu biển chức danh chất lượng có cấu trúc như thế nào?

Cấu trúc biển chức danh như thế nào?

Cấu trúc biển chức danh: bất kì một biển chức danh nào cũng được chế tác, sản xuất qua hai khâu tạo nên cấu trúc hai phần của một biển chức danh. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển, kệ chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.

cấu trúc biển chức danh

* Phần phôi biển chức danh

Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên. Còn với phôi riêng biệt thì được những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm. Các biển chức danh này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:

– Mica Đài Loan loại 1

– Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

– Thủy tinh

– Đồng một mặt, hai mặt

– Inox hay đá thiên nhiên,…

Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là sản phẩm từ chất liệu mica, gỗ và đồng.

* Phần thông tin ghi trên biển

Phần thông tin của biển chức danh được làm từ giấy hoặc khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Hiện nay hầu hết chúng ta thường thấy nhiều sản phẩm được in sẵn từ trước. Thông thường sau khi được đặt hàng, người sản xuất phải xác nhận chính xác được thông tin của người sử dụng đã cung cấp đúng hay là chưa, kiểm tra và rà soát lại nếu có thông tin bị nghi ngờ sau đó mới đưa ra cắt dán hay khắc in trên biển chức danh để có thể hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Trên các mẫu biển chức danh mica và biển chức danh gỗ mica thì công nghệ khắc in thông tin bằng laser là nhiều nhất. Các thông tin sẽ được khắc chìm hoặc nổi.

Các mẫu biển chức danh phổ biến hiện nay

Các biển chức danh mica 1 cấp đế, biển chức danh mica hai cấp đế, biển chức danh gỗ đồng 3 cấp đế với thiết kế trên công nghệ mới nhất là công nghệ cắt CNC hoàn toàn tự động với những thiết kế đẹp mắt và mới lạ như mẫu biển chức danh 3 cấp đế…đó là những mẫu biển chức danh được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Biển chức danh 3 cấp đế:

biển chức danh đồng đế gỗ

mẫu biển chức danh 1

 

Biển chức danh mica

mẫu biển chức danh mica

Chúng tôi có phân định và hiểu rõ hơn hết cấu trúc biển chức danh chất lượng để có thể đem đến cho quý khách những biển chức danh tốt nhất mà giá cả vừa phải, phù hợp trên thị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay