Những chất liệu phổ biến thường được dùng làm biển chức danh

Ngày nay chúng ta dễ dàng nhìn thấy những tấm bảng nhỏ ghi tên, chức vụ cụ thể trên bàn của mỗi cơ quan, công ty, xí nghiệp…. đó được gọi là biển chức danh. Nhiệm vụ chung của biển chức danh là để mọi người dễ dàng nhận biết được chức vị trí, phòng ban và từng bộ phận khác nhau trong mỗi cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Các biển chức danh thường được chọn làm bằng các chất liệu phổ biến như nhựa, gỗ, kim loại, inox, thủy tinh. Thông qua từng mẫu mã kiểu dáng, chất liệu làm nên tấm biển bàn chức danh ta có thể  đánh giá được đối tượng cũng như tầm quan trọng của người  sử dụng tấm biển bàn chức danh đó.

Những chất liệu thường được dùng làm biển chức danh:

Tùy vào chức vụ, quyền hạn, kinh tế mà các cá nhân hoặc tập thể chọn cho mình các chất liệu làm Biển bản chức danh khác nhau.

Biển chức danh gỗ

Biển bàn chức danh làm bằng gỗ có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc ván ép tùy loại. Với chất liệu gỗ này người dùng  có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng trang trọng lịch lãm. Giá cả cũng rất phải chăng.

Biển chức danh Mica

Với chất liệu mica thì giá thành sẽ thấp hơn so với các chất liệu khác. Mẫu mã thì vẫn phong phú đa dạng giúp người dùng dễ dàng chọn cho mình những Biển bảng chức danh phù hợp. Bên cạnh đó cũng có khuyết điểm như  bị rạng nứt sau một thời gian sử dụng. Mica xỉn màu hoặc ố vàng nếu tiếp xúc với các chất tẩy rửa.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh inox

 Biển bàn chức danh bằng Inox hay còn được gọi là biển chức danh inox ăn mòn, đây là hiện tượng bề mặt inox bị phá hủy để tạo ra các khe rãnh theo ý muốn của người tiêu dùng.

Biển chức danh bằng đồng

 Biển chức danh được làm bằng đồng sẽ có giá cao hơn các biển chức danh được làm từ chất liệu khác. Đồng mang lại sự sang trọng, sáng bóng, tinh tế, khi có ánh sáng hoặc ánh đèn chiếu vào sẽ làm cho biển bàn sáng loáng sẽ đẹp hơn bắt mắt hơn.

Ngoài ra, còn có biển chức danh kết hợp nhiều chất liệu như: Biển chức danh gỗ đồng ăn mòn, biển chức danh mica kết hợp đồng, biển chức danh cao cấp…

Làm biển chức danh ở đâu ở Hà Nội?

Nếu đang ở Hà Nội và nhu cầu làm biển chức danh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đại Dương ADV tự hào là đơn vị hàng đầu mang đến sự hài lòng cho các bạn trong việc làm biển chức danh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay