Chức năng của bảng tên nhân viên khách sạn như thế nào?

       Trước nhu cầu ngày càng tăng về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí…của con người, kéo theo sự mọc lên và mở rộng của hàng trăm, hàng nghìn các khách sạn, nhà hàng…lớn nhỏ với các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cạnh tranh. Vì vậy, bảng tên nhân viên khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong bất kì khách sạn nào, bất kì nơi đâu. Nó là bộ mặt, là giá trị của công ty. . Đặc biệt là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với công ty, có sức ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn có nên tiếp tục sử dụng các dịch vụ do khách sạn đó cung cấp hay không?

thẻ tên nhân viên mica

Chức năng của bảng tên nhân viên khách sạn như thế nào?

       Bảng tên nhân viên khách sạn cũng có chức năng giống như các loại bảng tên nhân viên khác. Nó là người cung cấp cho người sử dụng dịch vụ thông tin về người nhân viên đang phục vụ,trao đổi với họ: họ tên, chức vụ, nhân viên này thuộc phòng ban nào, công ty nào… Đặc biệt, bảng tên nhân viên khách sạn chính là phương tiện quảng cáo trực tiếp thương hiệu của khách sạn đó, thu hút thêm số lượng khách hàng đông đảo tin dùng dịch vụ do tổ chức này cung cấp.

       Các nhà đầu tư, các nhà quản lý luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của công ty mình, nhất là thái độ của nhân viên đối với khách hàng. Vì vậy, khách sạn là một trong những môi trường làm việc có tần suất thay đổi nhân viên thường xuyên vì rất nhiều lý do. Điển hình như, các nhân viên dễ dàng bị “out” nếu như có thái độ không tôn trọng, không hoà nhã, không thân thiện với các “thượng đế của mình”. Mà kết quả là sự thay đổi chủ sở hữu của bảng tên nhân viên khách sạn.

thẻ tên nhân viên cài áo

 Chất liệu nào thích hợp cho bảng tên nhân viên khách sạn?

      Trên thị trường, có vô số các loại bảng tên nhân viên dành cho các khách sạn, nhà hàng…với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế độc đáo. Các loại bảng tên nhân viên inox uốn, bảng tên inox bạc sước, bảng tên hợp kim nhôm, bảng tên nhân viên bằng đồng, bảng tên nhân viên mạ niken, bảng tên nhân viên mica, ăn mòn đồng…với màu sắc đẹp đẽ, sang trọng…có lớp phủ bảo vệ trước các tác động va chạm, rơi rớt, trầy xước.

       Ở mỗi cấp bậc khác nhau, thông thường sẽ có sự sử dụng các loại bảng tên nhân viên với các chất liệu khác nhau để phân biệt, đồng thời thể hiện quyền uy, vị thế và vai trò quan trọng…của các nhà quản lý so với nhân viên.

        Bảng tên nhân viên khách sạn – một sản phẩm vô cùng tiện lợi bởi kích thước nhỏ gọn. Tạo nên sự chuyên nghiệp, sự tự tin, thân thiện, cởi mở…cho các nhân viên đối với khách hàng. Là dấu ấn đầu tiên trong mắt khách hàng, bạn bè và đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay