Biển tên chức danh mica và những đặc điểm tuyệt vời của nó

Với sự phát triển của nền kinh tế, việc doanh nghiệp trang bị những biển chức danh Mica là điều cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại bảng chức danh Mica, mỗi bảng có các điểm nổi trội khác nhau. Trong số đó, khách hàng quan tâm nhiều nhất là những ưu điễm nổi bật của bảng chức danh Mica.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh để bàn Mica được làm từ nhựa cao cấp, nó có rất nhiều đặc điểm nổi trội như: Đa dạng về màu sắc, độ dày từ 2-20mm, độ bóng cao và bề mặt của nó rất bằng phẳng. Chất liệu chủ yếu của bảng chức danh là Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan. Trong đó, bảng chức danh Mica Đài Loan có độ lâu bền và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao hơn và được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hơn.

Đặc điểm của biển chức danh Mica

Tính thẩm mỹ cao

Biển tên chức danh Mica có tính thẩm mỹ cao và là một trong những loại bản hiệu đẹp. Nó có độ bền lâu và có nhiều mẫu rất thu hút. Mặt khác, giá cả của nó tương đối phải chăng nên các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh,…sử dụng sản phẩm này khá phù hợp.

Bảng chức danh Mica có kích thước 120×210, 150×240,…Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu của các đơn vị, nhà sản xuất còn thiết kế rất nhiều kích thước khác nhau. Bảng chức danh có bề mặt bóng loáng, chúng ta có thể in nội dung trên một lớp decal để dán lên đó hay là có một phần hở để bỏ nội dung vào trong đó phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

biển chức danh mica 3

Những mẫu biển tên chức danh có kích thước lớn và có thiết kế phức tạp nên đặt trên bàn làm việc của những vị trí lãnh đạo quan trong trong công ty hay tổ chức để đem lại vị thế cao cho người sử dụng. Còn những mẫu chức danh có kích thước bé hơn, tính thẩm mỹ và gía cả phải chăng nên được chọn đặt trước cổng cơ quan, bàn lễ tân của khách sạn, nhà hàng, hội nghị,… để giới thiệu về cá nhân hoặc đơn vị.

Tính phổ biến trên nhiều thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan là hai loại đang được khách hàng sử dụng phổ biến nhất. Trong đó, bảng chức danh Mica Đài Loan có độ lâu bền và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao hơn. Nhưng lại có nhiều khách hàng muốn chọn sản phẩm có giá cả thấp hơn nên đã lựa chọn loại Mica Trung Quốc. Các công ty nên suy nghĩ thật kĩ để chọn được sản phẩm thích hợp cho đơn vị của mình nhất.

Ưu điểm của biển chức danh Mica

Biển chức danh Mica có các ưu điểm sau:

Đầu tiên, phải nhắc đến độ trong suốt cao của Mica và bề mặt phẳng mịn của nó.

Thứ hai là độ bền. Khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Thứ ba là tính không dẫn điện và dẫn nhiệt nên rất an toàn khi thiết kế và thi công

Cuối cùng là Mica rất dễ gia công, lắp ghép và tạo khối vì được làm từ chất liệu dẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *