Đặc điểm của các loại biển chức danh bằng đồng ăn mòn kết hợp đế gỗ

     Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, trên thị trường ngày càng xuất hiện càng nhiều những loại biển chức danh hiện đại, chất lượng đương sản xuất từ các nguồn nguyên liệu khác nhau với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Trong đó biển chức danh bằng đồng ăn mòn kết hợp gỗ luôn rất được quan tâm và lựa chọn.

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Đặc điểm của các loại biển chức danh đồng ăn mòn kết hợp gỗ:

1. Biển chức danh đồng gỗ ăn mòn có đặc điểm gì?

      Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, phổ biến ở thị trường các tỉnh Bắc Bộ. Quy trình sản xuất không quá cầu kì, phức tạp. Với những thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú toát lên sự tinh tế, nhẹ nhàng và thanh lịch. Nguyên liệu sản xuất có sẵn, dễ tìm, không cần nhập khẩu.

Gỗ đã được qua xử lý bề mặt một cách công phu, tỉ mỉ, được gọt, giũa, mài vát tạo thành các kiểu dáng đế khác nhau, như đế cao 2 cấp tạo sự kiên cố, vững trãi, hoặc giống kiểu dáng hình kim tự tháp của đế gỗ tam cấp. Còn đồng được khai thác sâu trong lòng các hầm mỏ, sau đó được dát mỏng, tạo nên những sản phẩm chất lượng, cất giữ thông tin lâu dài, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường và thời gian.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

2. Biển chức danh đồng kết hợp gỗ 3 cấp có đặc điểm như thế nào?

        Đặc biệt là biển chức danh gỗ đồng ba cấp đế tuy có giá thành cao hơn so với các loại biển chức danh khác, nhưng dân gian có câu “Của đáng đồng tiền “, vì đây là loại sản phẩm được đánh giá là một trong những sản phẩm hàng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã, thiết kế, và tính thẩm mỹ cao. Biển sử dụng loại đế được mạ vàng hòa quyện cùng với màu nâu đỏ của gỗ tạo nên màu đặc trưng, sang trọng. Bởi những đòi hỏi cao trong quá trình sản xuất, chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng, biển chức này được đặt để trên bàn làm việc của người đảm nhiệm chức vụ cao cấp như tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT, trưởng phòng …trong một cơ quan, công ty.

Làm biển chức danh bằng đồng kết hợp đế gỗ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Dương ADV tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang lại những sản phẩm biển chức danh bằng đồng kết hợp gỗ chất lượng với mức giá yêu thương. Nếu quý khách cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay