Hiển thị một kết quả duy nhất

-17%
-25%
-17%
-40%
-17%
-25%
-17%

Mẫu thẻ học sinh hot nhất năm 2019

Như chúng ta đã thấy, ngoài việc các công ty, doanh nghiệp trang bị cho nhân viên, thì chúng ta cũng bắt gặp các sản phẩm này tại các trường học. Mẫu thẻ học sinh, sinh viên đẹp sẽ góp phần thúc đẩy các em học sinh, sinh viên sẽ góp phần thúc đẩy các em học sinh, sinh viên chăm chỉ học hành hơn. Cũng như thẻ tên trong công ty khiến cho các nhân viên làm hiệu quả.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thẻ tên trong các trường hợp nhất định. Chúng tôi sẽ đưa tới bạn những chia sẻ thú vị.

Các mẫu thẻ học sinh và thẻ nhân viên

Các mẫu thẻ học sinh và nhân viên thông thường là những chiếc thẻ mà chúng ta vẫn thường hay thấy tại trường học và công ty. Trên thẻ có ghi một số thông tin cơ bản như:

– Tên học sinh, sinh viên hay nhân viên công ty

– Ngày tháng năm sinh của chủ thể

– Ảnh của chủ thẻ ( nếu có )

– Đơn vị học tập, làm việc ( Lớp/ trường, tên công ty, doanh nghiệp )

– Logo trường học, công ty doanh nghiệp

Các thông tin trên được sắp xếp trên thẻ theo một bố cục chặt chẽ và rõ ràng. Sao cho người nhìn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất.

Một số mẫu thẻ học sinh, nhân viên

Mẫu thẻ học sinh, nhân viên văn phòng cơ bản nhất có lẽ gồm hai mẫu cơ bản

– Thẻ tên in ngang

– Thẻ tên in dọc

Tùy vào sở thích hay nhu cầu của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn các mẫu thẻ phù hợp nhất. Bên cạnh đó thẻ tên cũng chia làm hai loại:

– Thẻ tên in cố dịnh: đây là loại thẻ tên không thể tự ý thay đổi bất cứ thông tin nào trên thẻ

– Thẻ tên in không cố định: Người dùng hay đơn vị quản lý có thể thay đổi một số thông tin khi cần thiết.

Trong trường học, họ thường sử dụng thẻ tên in cố định. Còn tại các công ty, họ sử dụng thẻ tên nhân viên đẹp với một trong hai loại trên. Tuy nhiên chủ yếu là dùng loại thẻ in cố định. Vì loại thẻ còn lại có một số hạn chế về phần gian lận thông tin của một số thành phần xấu.

Lưu ý về mẫu thẻ học sinh

Khi các trường học có ý định in thẻ cho học sinh với các mẫu thẻ học sinh cơ bản. Một số lưu ý khi in thẻ được chú ý như sau:

– Chất liệu làm thẻ học sinh: 100 PVC, Iso CR

– Kích thước thẻ học sinhL 86 x 54 x 0,76 mm

– Thẻ học sinh in 2 mặt với tất cả các màu khác nhau

– Mặt trước có thể in tên học sinh, logo trường học, hình ảnh học sinh, thông tin của học sinh, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, hoặc in 2 mặt giống nhau…. Đây cũng là lưu ý mà các công ty cũng cần nắm rõ khi làm thẻ nhân viên.

– Các mẫu thẻ học sinh được in bằng chất liệu nhựa PVC. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ học sinh cho các trường học.

– Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, độ dày 0.76 mm bằng thẻ ATM. Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu.

– Vật liệu làm thẻ học sinh do chúng tôi nhập khẩu, tự điều chỉnh làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

– Chúng tôi cũng đang tìm các công ty và cửa hàng Quảng cáo để cùng hợp tác cung cấp, phân phối đại lý. Rất vui lòng khi nhận được sự quan tâm của Quý vị đối với sản phẩm này, liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu và báo giá mẫu thẻ học sinh giá rẻ, cạnh tranh.

Địa chỉ cung cấp mẫu thẻ học sinh và nhân viên

Đại Dương ADV tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp những mẫu thẻ học sinh và thẻ nhân viên đẹp. Những chiếc thẻ mà chúng tôi cung cấp sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Đại Dương ADV không chỉ là địa chỉ in thẻ nhân viên giá rẻ mà chúng tôi còn mang đến các mẫu thẻ học sinh mới nhất. Khi đến với Đại Dương ADV, bạn không chỉ sẽ sở hữu cho mình những chiếc thẻ chuyên nghiệp mà bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ độc đáo, mới mẻ.

Chúng tối sẽ luôn khiến bạn hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc. cũng như cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Bạn cũng không phải lo ngại bởi sản phẩm thẻ học sinh, nhân viên mà chúng tôi mang đến. Bởi toàn bộ những gì mà Đại Dương ADV chúng tôi tạo ra đều dưới một công nghệ hiện đại. Và những gì chúng tôi muốn đem lại chính là cho sự hài lòng của quý vị.

Đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các mẫu thẻ học sinh và nhân viên rồi chứ? Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Cuối cùng, chúc bạn dồi dào sức khỏe và lựa chọn được những sản phẩm như ý. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Chat zalo
Gọi điện ngay