Giới thiệu về biển tên nhân viên gắn nam châm – Đại Dương ADV

Với những vai trò của biển tên nhân viên mang lại, nhiều dòng sản phẩm biển tên nhân viên ra đời: Biển tên nhân viên mica, biển tên nhân viên bằng đồng, biển tên nhân viên nam châm. Mỗi biển tên đều có những đặc điểm khác nhau. Song chúng đều có những giá trị nhất định đối với nhân viên và doanh nghiệp. Trong đó, biển tên nhân viên nam châm rất được ưa chuộng.

thẻ tên nhân viên nam châm

Công nghệ sản xuất biển tên nhân viên gắn nam châm như thế nào?

Biển nhân viên nam châm ra đời với nhiều thiết kế khác nhau. Mặt trước sắc nét, tinh xảo với các thông tin về họ tên, chức vụ, phòng ban, tên công ty kèm theo logo…được in khắc bởi công nghệ cao, được phủ lớp thuỷ tinh hữu cơ trong suốt . Mặt sau có gắn hai hoặc ba viên nam châm, nhờ có lực hút giữa nam châm với các chất kết dính, giúp cho biển nhân viên nam châm dễ dàng cài lên áo, nhưng không gây hư hỏng trang phục. 

Các viên nam châm được gắn trên miếng nhựa ở mặt sau biển và có thể tách rời một cách dễ dàng. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nên sử dụng biển nam châm có ba viên bởi độ bền, độ chắc chắn cao hơn so với loại biển chỉ sử dụng hai viên nam châm. Biển được cài bên trái hoặc bên phải ở phía trên ngực, tùy theo quy định của công ty, doanh nghiệp. Với một nữa ở bên trong,một nữa ở bên ngoài, dưới tác dụng của lực hút của nam châm với bề mặt kim loại giúp cố định biển.

bảng tên nhân viên khách sạn

Tuy nhiên, thẻ tên nhân viên gắn nam châm có giá thành cao hơn so với các loại biển thông thường. Tuy nhiên loại biển nhân viên này lại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Loại biển này thường dùng cho những công việc không yêu cầu di chuyển nhiều và các loại trang phục, áo không quá dày.  Lựa chọn biển nhân viên nam châm – lựa chọn thông minh của bạn.

Làm biển tên nhân viên nam châm ở đâu tốt nhất?

Với nhu cầu làm biển nhân viên ngày càng cao, nhiều đơn vị sản xuất biển tên ra đời với chất lượng và mức giá khác nhau. Trong đó, Đại Dương ADV là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tại sao nên làm biển tên nhân viên nam châm ở Đại Dương ADV?

  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tài giỏi, tay nghề vững, thiết kế sáng tạo sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
  • Máy móc vô cùng hiện đại
  • Mức giá vô cùng yêu thương
  • Giao hàng tận nơi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm biển tên nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay