Kích thước của một số loại biển chức danh thông dụng – Đại Dương ADV

Biển chức danh có vai trò quan trọng trong việc thể hiện chức danh hay vị trí của một cá nhân trong công ty hoặc tổ chức. Hiện nay, có rât nhiều biển chức danh khác nhau ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Vậy kích thước của những biển chức danh phổ biến như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

biển chức danh để bàn kim loại

Kích thước của một số biển chức danh phổ biến như thế nào?

1. Biển chức danh để bàn lắp 2 mặt bằng đồng

Với phần chân đế bằng gỗ, viền bao quanh là miếng thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng gỗ, ép miếng đồng ăn mòn trước và sau. Kích thước cùa loại biển này là 11x24cm.

biển chức danh bằng đồng phó giám đốc

Ưu điểm của loại biển này  là sang trọng . Phù hợp với chức danh cao cấp và những bàn làm việc bằng gỗ, luôn mang đến cho người dùng một cảm giác cao cấp và tôn quý.

2. Biển chức danh mica

Sản phầm này có ưu điểm là nhìn trong suốt và rất bóng đẹp cho những văn phòng thiên về sự thoải mái năng động và nhẹ nhàng . Biển được làm bởi mica trong với kích cỡ thường là 8 x 20cm loại nhỏ hoặc kích thước 12 x 24cm loại to. Ưu điểm của biển chức danh mica là mang lại sự tiện lợi và có thể thay thể nội dung một cách nhanh chóng.

biển chức danh mica VCB

3. Biển chức danh bằng đế gỗ

Với  giá trị sang trọng và đẹp mắt mà sản phẩm này đem lại, nó được xem là sự lựa chọn lớn ở thời điểm hiện nay. Biển được làm  từ vật liệu bằng gỗ kết hợp với inox ăn mòn tạo sự quý phái cho người dùng.

Kích thước biển thường là: 12 x 24 cm.

biển chức danh giám đốc 2

4. Biển chức danh tam giác

Biển chức danh tam giác có  thiết kế nhỏ gọn được các công ty nước ngoài sử dung.  Mang phong cách hiện đại không kém phần sang trọng. Xu hướng này đang là sự lựa chọn của khá đông những bạn trẻ năng động và hiện đại

Mỗi biển chức danh đều có cách thiết kế, đặc điểm cũng như thiết kế khác nhau. Song đều mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho chức danh. Với nhiều mẫu mã từ truyền thống đến những thiết kế theo yêu cầu,  biển  chức danh đã trở thành vị đại sứ giới thiệu danh tính cá nhận một cách hữu hiệu nhất.

Nếu quý khách đang cần làm biển chức danh nhưng cho biết chọn mẫu nào hay cách thiết kế như thế nào thì hãy liên hệ với Đại Dương ADV để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay