Kích thước thẻ ATM là bao nhiêu? Ứng dụng của kích thước thẻ ATM

Với nhịp độ phát triển ngày càng nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay, việc mỗi cá nhân sở hữu cho mình tấm thẻ tín dụng là điều rất bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được đặc điểm của sản phẩm này cũng như tầm quan trọng của kích thước thẻ thẻ ATM trong việc ứng dụng làm thẻ nhân viên.

Thẻ ATM là gì?

Không quá xa lạ gì với đời sống hiện nay, để nhanh gọn và tiện lợi hơn trong việc giải quyết các công việc liên quan đến tài chính. Mỗi cá nhân hầu như đều trang bị cho mình một tấm thẻ tín dụng gọi là thẻ ATM. Tấm thẻ này giúp con người giải quyết nhanh các công việc liên quan đến tiền bạc mà không nhất thiết phải ra ngân hàng.

kích thước thẻ atm

Không những mọi người quan tâm đến thẻ ATM, mà kích thước thẻ ATM cũng là điều đáng chú y.

Kích thước thẻ ATM là bao nhiêu?

Tại sao kích thước thẻ ATM lại cần đạt chuẩn? Rất dễ hiểu, bởi nếu các cơ sở sản xuất ra thẻ tín dụng không làm ra thẻ với kích thước chuẩn của thẻ ATM, dễ gây khó khăn trong quá trình sử dụng, ví dụ như nếu thẻ sai kích cỡ, khi cho thẻ vào cây ATM, có thể cây sẽ không nhận thẻ, mọi giao dịch sẽ không thành công.

Kích thước thẻ ATM đạt chuẩn là:

  • Chiều dài: 85.6mm (3.37 Inch)
  • Chiều rộng: 53.98mm (2.13 Inch)

Tiện ích của thẻ ATM

Thẻ ATM có một số chức năng như: thanh toán trong nước và quốc tế, chuyển khoản, mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online, quẹt thẻ khi đi mua sắm, là công cụ rút tiền trực tiếp tại các cây ATM mà không cần tới ngân hàng.

Với kích thước thẻ ATM nhỏ gọn, chúng ta có thể để thẻ trong ví tiền một cách gọn gàng, tránh trường hợp để không đúng chỗ, dễ mất thẻ.

Ứng dụng của kích thước thẻ ATM vào làm thẻ nhân viên

Nhiều công ty, để thuận tiện hơn trong cả việc quản lí nhân viên, và trong cả việc thanh toán tiền lương cho nhân viên mình, họ đã có chủ trương cung cấp loại thẻ tích hợp thẻ nhân viên và thẻ nhân hàng.

thẻ nhân viên kích thước thẻ atm

Một số công ty khác nếu không có ý muốn tích hợp, họ sẽ trang bị những thẻ nhân viên mang kích thước thẻ ATM, để nhân viên của họ sử dụng thuận tiện hơn.

Địa chỉ làm thẻ nhân viên tại Hà Nội

Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất thẻ tên xuất hiện rất nhiều trên thị trường, trong đó Đại Dương ADV là cơ sở uy tín, cung cấp những thẻ tên nhân viên và thẻ tín dụng uy tín nhất.

Để có thể sở hữu được tấm thẻ tín dụng, thẻ tên mang kích thước thẻ ATM hay bất cứ loại thẻ tên nào, bạn đều có thể tìm đến cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay