Kích thước thẻ nhựa và những điều bạn cần biết – Đại Dương ADV

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng tăng cao. Hàng loạt loại hàng hóa ra đời với kiểu dáng phong phú, đảm bảo giá trị mà giá thành lại vừa phải. Trong đó có sản phẩm những chiếc thẻ in tên nhân viên. Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các công ty, doanh nghiệp, những người nhân viên đã được trang bị thẻ nhân viên có kích thước thẻ nhựa.

kích thước thẻ nhựa

Vậy thẻ nhân viên có kích thước thẻ nhựa là gì, cũng như tầm quan trọng của nó trong cuộc sống ra sao. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa tới bạn đọc một số thông tin cụ thể nhất. Hi vọn bạn sẽ giúp ích nhiều cho cuộc sống bạn đọc.

Thẻ nhân viên kích thước thẻ nhựa

Thẻ nhân viên có kích thước thẻ nhựa trước tiên nó là những chiếc thẻ tên nhân viên thông thường. Trên thẻ nhân viên chúng ta thường bắt gặp, nó hay mang một số thông tin cụ thể sau:

 • Tên nhân viên, cán bộ
 • Ngày sinh của nhân viên, cán bộ
 • Tên công ty, tổ chức doanh nghiệp
 • Tên văn phòng, tổ chức đang làm việc
 • Logo của công ty, doanh nghiệp đó

Nói về kích thước thẻ nhựa, ý nói những tấm thẻ tên đó có kích thước như những chiếc thẻ tên làm bằng nhựa. Nó khiến cho người dùng dễ hình dung ra được một kích thước thông dụng nhất. Sau đó họ sẽ có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với chính mình.

Kích thước thẻ nhựa như thế nào?

Kích thước thẻ nhựa cũng là một tiêu chuẩn được đặt ra cho những ai có nhu cầu sở hữu sản phẩm thẻ tên.

Khi đến các cửa hàng in ấn để in thẻ tên nhân viên. Người ta thường lưu ý nhiều nhất đến kích thước của sản phẩm này sao cho đặt in được kích thước chuẩn nhất.

kích thước thẻ

Kích thước thẻ nhựa thường dùng có kích thước thẻ là 8,6cm x 5,4cm

Đây được coi là kích thước chuẩn nhất để các công ty và doanh nghiệp đặt ra để làm thẻ nhân viên cho công ty mình. Tuy nhiên bên cạnh kích thước thì người ta cũng chú ý đến kiểu dáng của thẻ tên. Chúng ta có thể sử dụng thẻ tên có kiểu dáng dọc hay thẻ tên có kiểu dáng đặt ngang. Nhưng dù kiểu dáng nào cũng không được vượt qua kích thước thẻ nhựa tiêu chuẩn ở trên.

Yêu cầu khi làm thẻ tên có kích thước thẻ nhựa

Với thẻ tên có kích thước thẻ nhựa, khi chúng ta tiến hành in ấn cũng cần phải chú ý tới những yêu cầu cơ bản như sau:

Yêu cầu về thiết kế

 • Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải có chất lượng cao, kích thước phải chuẩn;
 • Hệ màu của file thiết kế là CMYK
 • Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là 300dpi
 • Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước thẻ nhựa phải đúng kích thước thẻ và độ phân giải phải là 300dpi, kích thước thẻ là 8,6cm x 5,4cm, phải thiết kế lọt lòng, không được thiết kế tràn lề vì khi cấn bề rất dễ bị mất thông tin trên thẻ và khi thiết kế không cần thiết kế bo góc vì khuôn bế đã có bo góc.

kích thước thẻ nhân viên thường gặp

Yêu cầu về xuất file khi in

 • Các file có thể in thẻ mang kích thước thẻ nhựa là là “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE “, ” PSD “;
 • Các file trên đều có thể in được nhưng các bạn hạn chế sử dụng các file : JPG, JPEG, JPE vì các file này là ở định dạng file nén chất lượng ảnh đã kém nên các bạn hạn chế sử dụng định dạng này;
 • Lưu ý rằng: Trước khi chép file đi in các bạn phải convert tất cả font chữ trong file thiết kế của bạn, đề phòng trường hợp thiếu font chữ;
 • Đặc biệt: Khi chép file đi in các bạn có thể chép file góc để đi in hoặc là chuyển sang dạng “.TIF” (định dạng TIF là định dạng chuẩn trong in ấn).

Địa chỉ in thẻ tên có kích thước thẻ nhựa đạt chuẩn

Để có thể sở hữu những tấm thẻ tên mang kích thước thẻ nhựa đạt chuẩn. Chúng tôi mời bạn ghé qua địa chỉ in ấn Đại Dương ADV- nơi cung cấp những chiếc thẻ tên tốt nhất cho bạn.

Tự tin là một địa chỉ cung cấp thẻ nhân viên uy tín nhất miền bắc mà cụ thể là thủ đô Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, gặp gỡ nhiều khách hàng nên đặc biệt nắm tõ tiêu chí mà họ đặt ra sản phẩm. Cho nên chúng tôi luôn đem tới những điều tốt nhất cho họ.

Khi bạn có nhu cầu làm thẻ tên nhân viên tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm đúng thông tin, đúng kích cỡm giao hàng đúng hạn. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng bởi dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi có nhiều đợt khuyến mại đặc biệt cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, bạn không chỉ có được những lời khuyên có cánh mà bạn còn được trải nghiệm dịch vụ một cách thú vị. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay