Một số điều lưu ý trong việc lựa chọn bảng tên nhân viên văn phòng

Bảng tên nhân viên văn phòng được xem là vật vô cùng quan trọng đối với nhân viên, công nhân tại doanh nghiệp hoặc các công ty, vì nó giúp bộ phận nhân sự có thể quản lý dễ dàng và người ngoài có thể biết được tên, chức vụ, bộ phận của một nhân viên nào đó nếu như họ nhìn vào bảng tên. Đồng thời, việc đeo bảng tên nhân viên giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi cũng như giao tiếp trong công việc tốt hơn, tránh trường hợp quên tên nhân viên mới.

Ngoài ra, việc đeo bảng tên còn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực của một nhân viên văn phòng. Để biết rõ hơn về những công dụng cũng như lợi ích mà bảng tên nhân viên mang lại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nó đó hiều hơn về vấn đề này.

biển tên nhân viên nam châm

Bảng tên nhân viên văn phòng được làm như thế nào? Những lợi ích mà bảng tên nhân viên văn phòng mang lại cho doanh nghiệp và nhân viên

Nguyên liệu để làm ra bảng tên nhân viên thường là các loại nhựa mica trong suốt, hoặc đồng, hay thậm chí là một miếng gỗ được mài dũa khéo léo tỉ mỉ, sắt bề mặt nhám hoặc đồng trơn.Trên những loại nguyên liệu đó sẽ được khắc tên, vị trí cũng như bộ phận làm việc của nhân viên.

Những lợi ích của bảng tên nhân viên văn phòng

  • Giúp bộ phận nhân sự quản lý dễ dàng hơn
  • Giúp các đồng nghiệp có thể nhận biết giao tiếp và trao đổi công việc dễ dàng hơn
  • Giúp khách hàng nhận biết được nhân viên của công ty
  • Giúp giám sát nhân viên từ ngoài vào công ty, doanh nghiệp …

bảng tên nhân viên bằng nhựa

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bảng tên được nhiều người yêu thích và sử dụng

  • Bảng tên nhân viên cài gim
  • Bảng tên nhân viên có mã hóa, thẻ từ
  • Bảng tên nhân viên mạ bạc

Thông thường bảng tên nhân viên văn phòng sẽ được thiết kế theo kích thước như sau: Nếu là loại  card visit: 8,6 cm*5,4cm*0,076cm (thường là bảng nhựa) hoặc có thể điều chỉnh tùy thuộc yêu cầu doanh nghiệp. Bảng tên nhân viên văn phòng cài áo: 2cm*7cm (thẻ mica, thẻ gắn tên cố định)

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu mẫu bảng tên nhân viên văn phòng phù hợp cho công ty và nhân viên của mình. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, biển chức danh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đại Dương ADV để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay