Những lưu ý khi lựa chọn thẻ nhân viên văn phòng – Đại Dương ADV

      Bạn là doanh nghiệp, là các nhà quản lý. Bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ do công ty mình cung cấp. Đồng thời, bạn cũng chú trọng đến đến thái độ, điều kiện và môi trường làm việc của các nhân viên. Điều đầu tiên đó chính là việc lựa chọn sử dụng loại thẻ nhân viên như thế nào?

làm Thẻ nhân viên tại hà nội

         Bảng tên nhân viên gắn liền với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Là đại diện của doanh nghiệp, là phương tiện quảng bá doanh nghiệp. Không một doanh nghiệp nào không thể không có thẻ nhân viên văn phòng.

Lựa chọn thẻ nhân viên văn phòng như thế nào?

         Điều đầu tiên, lựa chọn bảng tên nhân viên phu hợp với công việc và môi trường làm việc. Ta không thể sử dụng loại biển nhân viên cài nam châm, cài ghim dành cho nhân viên bán hàng, bốc xếp hàng hóa, hay những vị trí yêu cầu sự di chuyển nhiều, vì những loại thẻ này rất dễ rơi ra nếu di chuyển nhiều. Và bạn sẽ mất một khoảng kinh phí cho việc cấp lại thẻ mới.

         Sử dụng thẻ nhân viên phù hợp với chức vụ, vai trò, vị trí. Trong công ty có rất nhiều cấp bậc, chức vụ, phòng ban,… Có những chức vụ thường xuyên thay đổi nhân viên, nhưng cũng có những chức vụ gần như là cố định. Bạn phải có sự sáng suốt trong lựa chọn in ấn các bảng tên nhân viên. Như sử dụng các loại thẻ cố thể thay đổi dành cho các nhân viên bán hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, các nhân viên làm việc trong các nhà hàng, khách sạn… Đối với các chức vụ rất ít khi thay đổi như chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, trưởng phòng… thường sử dụng các bảng tên cố định, các biển bàn chức danh.

Thẻ đeo nhân viên

Chọn dây cho thẻ nhân viên như thế nào?

         Tiếp theo, vấn đề lựa chọn dây đeo cho thẻ nhân viên hoặc các loại cài thẻ cũng rất quan trọng. Nếu sử dụng dây đeo thẻ, bạn cần chú ý đến chất lượng dây đeo, để tránh những dây đeo kém chất lượng  gây cảm giác ngứa ngáy, đặc biệt là vào thời tiết nóng bức, sợi dây đeo ấy sẽ trở thành cực kì đối với nhân viên, gây dị ứng, mẩn đỏ, chưa kể đến việc dùng tay gãy ngứa gây cảm giác mất vệ sinh, thì chẳng khác nào bạn đang tự đuổi khách hàng của bạn. Và nặng hơn là xảy ra bệnh ngoài da.

day deo the

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dây đeo với chất lượng tốt, như dây đeo vải lụa, dây đeo thẻ nilon, poly… có khả năng chống thấm mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho nhân viên, góp phần gia tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay