Tại sao nên dùng biển chức danh mica trong doanh nghiệp?

  Biển chức danh đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trở thành vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng công sở, gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty, doanh nghiệp đó. Biển chức danh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

biển chức danh mica VCB

Biển chức danh đa dạng về chất liệu

      Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều loại biển chức danh được làm từ nguồn nguyên liệu khác nhau, như: gỗ, đồng, inox, mica…cùng với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Đặc biệt, biển chức danh mica được đa số các công ty, doanh nghiệp, tổ chức  lựa chọn bởi các đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Kéo theo sự ra đời của rất nhiều các cơ sở sản xuất biển chức danh mica có mặt khắp trên thị trường.

Tại sao nên dùng biển chức danh mica dùng trong doanh nghiệp?

       Mica là một chất liệu tuyệt vời với độ bền cao, đẹp, với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Có độ trong suốt gần giống thuỷ tinh, có khả năng xuyên sáng. Rất phù hợp cho việc sản xuất các vật dụng văn phòng, không chỉ riêng việc sản xuất biển chức danh mà còn nhiều vật dụng làm bằng mica rất được ưa chuộng và tin dùng.

biển chức danh mica

      Biển chức danh mica được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng đa dạng, bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Thông tin được in khắc rõ ràng, tinh xảo…bởi công nghệ in hiện đại. Biển chức danh được gia công tỉ mỉ, chăm chút trên từng chi tiết nhỏ. Đạt độ sáng bóng cao, thông tin nổi bật, sự kết hợp màu sắc hài hoà, tạo nên phong thái sang trọng, dáng vẻ chuyên nghiệp và hiện đại. Với các đặc tính: gọn, nhẹ, khó vỡ, rất khó bị biến dạng bởi các tác động ngoại cảnh, tuổi thọ lâu dài, bền và đẹp, tiện lợi cho di chuyển và bảo quản, biển chức danh bằng mica đã đem lại những điều tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp.

Lựa chọn biển chức danh như thế nào?

      Để lựa chọn được một biển chức danh đẹp chất lượng, sang trọng, các doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn nguồn nguyên liệu mica chất lượng. Hiện nay, rất nhiều nơi rất ưa dùng loại mica được nhập khẩu từ Đài Loan với độ bền, đẹp, độ sáng bóng, trong suốt cao, tuổi thọ lâu dài…giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể ấy. Chú ý đến các thiết kế của phần đế và thân, cần phải có sự cân đối…và cả những chi tiết hoa văn thể hiện vẻ sang trọng, lịch sự.

Hãy liên hệ với Đại Dương ADV để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ làm biển chức danh cho doanh nghiệp chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay