Thẻ nhân viên làm bằng PVC là gì? Dịch vụ in ấn Đại Dương ADV

PVC là chất liệu với nhiều ưu điểm nổi bật. Còn thẻ nhân viên là sản phẩm có vai trò quan trọng. Do đó thẻ nhân viên PVC đang rất được ưu tiên lựa chọn trên thị trường. Vậy thẻ nhân viên PVC là gì?

Thẻ đeo nhân viên

Thẻ nhân viên làm bằng PVC là gì?

Là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất thẻ nhựa, chúng tôi rất hạnh phúc khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng in, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt với màu sắc rõ nét nhưng lại vô cùng hợp với túi tiền của khách hàng.

Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay sự chuyên nghiệp là yếu tố tối quan trọng của các công ty. Và, nhân tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp đó không thể thiếu thẻ nhân viên, mà phổ biến hơn hết là thẻ nhựa (thẻ PVC). Sở dĩ nó được sử dụng rộng rãi là bởi công dụng quảng bá hình ảnh của công ty, cửa hàng, tổ chức hay hiệp hội… đến với đối tác của họ. Không những thế loại thẻ này còn có khả năng hướng sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp hoặc đến với công ty.

Để đáp lại nhu cầu của các khách hàng công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ làm thẻ nhân viên (thẻ PVC) đa dạng cho mọi khách hàng từ khách sạn, câu lạc bộ, café & bar, cho đến siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, công ty,…

làm thẻ nhân viên

Đặc điểm của thẻ nhân viên PVC

  • Kích thước thẻ đa dạng; thông thường khoảng 54mm x 86mm, dày 0.76 mm ngang với thẻ ATM. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà kích thước thẻ sẽ được điều chỉnh to nhỏ khác nhau.
  • Cấu trúc của thẻ bao gồm: mặt trước in tên, logo công ty, ảnh, chức vụ, bộ phận của nhân viên…; mặt sau có thể in cách thức sử dụng thẻ.
  • Vật liệu, mẫu mã thẻ do nhân viên chúng tôi tự thiết kế mang đậm tính khác biệt hoàn toàn về công nghệ in thẻ nên khách hàng có thế tuyệt đối an tâm về chất lượng hình ảnh, độ bền, bóng, đẹp, khả năng chống trầy và phai màu của chúng.
  • Vật liệu đa lớp gồm: lớp PVC và lớp bảo vệ.
  • Độ phân giải hình ảnh cao: 1440dpi, màu sắc đẹp, rõ nét, hình ảnh đẹp như chụp.

Làm thẻ nhân viên PVC ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Dương ADV tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc làm thẻ nhân viên PVC, thẻ nhân viên mica, thẻ nhân viên cao cấp, thẻ nhân viên đồng,…với mức giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay