Bạn đã biết những gì về thẻ nhân viên văn phòng? Đại Dương ADV

Thẻ nhân viên

      Như một truyền thống lâu đời, các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho nhân viên của mình thẻ nhân viên văn phòng. Vậy thẻ nhân viên văn phòng là gì và những đặc điểm của nó ra sao? Xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Đại Dương ADV để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

làm Thẻ nhân viên tại hà nội

Thẻ nhân viên văn phòng là gì?

        Thẻ nhân viên văn phòng được định nghĩa là tấm thẻ được cấp phát cho nhân viên của mỗi công ty, doanh nghiệp ấy. Có tác dụng nhận biết, phân biệt nhân viên giữa các công ty với nhau. Trên thẻ nhân viên thể hiện các thông tin nhân viên bao gồm: họ tên đầy đủ, chức vụ, ảnh chụp chân dung, tên công ty có kèm theo logo… Ngoài ra một số thẻ còn có thêm mã số nhân viên, có khả năng châm cổng, thể đi thang máy, thẻ ra vào, thẻ dùng liên kết ngân hàng.

Việc sử dụng thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp của cá nhân sở hữu thẻ và của chính doanh nghiệp, sử dụng thẻ nhân viên là nét đẹp văn minh nơi công sở, toát lên tác phong làm việc chuyên môn, nghiêm túc, thể hiện sự tôn trọng công việc. Ngoài việc tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, đối tác, tạo sư tin cậy, lòng tin của khách hàng, mà còn góp phần quảng bá hình tượng công ty, doanh nghiệp rộng khắp.

làm Thẻ nhân viên tại hà nội

Đặc điểm của thẻ tên nhân viên văn phòng là gì?

         Thẻ nhân viên văn phòng có nhiều loại, đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước … Dựa vào kích  thước có thể chia thành các loại: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo… Có thể sử dụng dây đeo thẻ nhân viên hoặc cài ghim đối với các thẻ cố định, thẻ mica…Nội dung trên thẻ được in cả hai cả mặt giống nhau, hoặc chỉ in thông tin một mặt, mặt còn lại là quy định sử dụng, bảo quản thẻ… Chất liệu làm thẻ rất đa dạng: thẻ nhựa, thẻ cố định, thẻ có thể thay tên, thẻ mica, thẻ từ, thẻ mạ vàng, thẻ mạ bạc…

Trong đó thẻ nhựa là sản phẩm phổ biến và đang được ưa dùng hiện nay. Nói đến thẻ nhựa thì có thể đến như thẻ nhựa PVC đa lớp, thẻ nhựa plastic, thẻ nhựa PP…Thông thường, vật dụng này bao gồm bao thẻ, thẻ đeo và dây đeo thẻ. Đây là loại sản phẩm có độ bền cao, nhẹ, gọn, dễ dàng trong cầm nắm, di chuyển, có khả năng chống thấm nước với giá thành rẻ, hợp túi tiền. Thẻ được đeo ngay ngắn trước ngực hoặc cài lên áo thể tình yêu, thái độ tôn trọng công việc của mỗi người.

         Đối với thành viên nơi công sở, đồng phục và thẻ nhân viên công ty là hai loại đồ dùng luôn đi liền nhau như cá với nước, là vật bất ly thân. Việc sử dụng thẻ nhân viên đem lại nhiều những lợi ích bất ngờ và khẳng định giá trị của cá nhân, của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay