Thẻ tên nhân viên được sử dụng với mục đích gì? Đại Dương ADV

Thẻ tên nhân viên có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy thẻ tên nhân viên được sử dụng với mục đích gì?

thẻ tên nhân viên có mục đích gì

Thẻ tên nhân viên được làm như thế nào?

   Biển tên nhân viên với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau: bảng tên mica, bảng tên nhựa, bảng tên nhựa plastic, nhựa PVC… có nhiều cách để phân loại các loại bảng tên, như dựa vào chức năng, ta có bảng tên chấm công, bảng tên thang máy, bảng tên ra vào. Dựa vào chất liệu sản xuất thì phổ biến với bảng tên nhựa, bảng tên mica. Các loại bảng tên cố định và bảng tên có thể thay đổi…phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo các doanh nghiệp khác nhau, mà có thể sử dụng bảng tên có dây đeo, hoặc có cài ghim, cài nam châm. Có thể lựa chọn in thông tin trên một mặt hoặc cả hai mặt. Khách hàng có thể chọn lựa cho công ty thẻ tên nhân viên với kích thước, màu sắc đẹp mắt tùy ý.

làm thẻ tên nhân viên như thế nào

Mục đích của việc sử dụng những chiếc thẻ nhân viên

  • Thẻ nhân viên giúp xác nhận danh tính của nhân viên tại nơi làm việc. Họ tên gì, làm ở phòng ban nào, chức vụ ra sao. Ở những doanh nghiệp lớn việc nhớ tên hết tất cả các đồng nghiệp là chuyện không hề đơn giản, gây trở ngại trong giao tiếp, trao đổi công việc. Vì vậy, nếu in bảng tên mọi người sẽ thuận lợi hơn trong giao tiếp, tạo sự gắn kết trong công việc giữa các nhân viên, thành công cho doanh nghiệp và ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Thẻ nhân viên như một phụ kiện không thể thiếu của đồng phục, trang phục công sở làm cho nhân viên trở nên chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn. Khi khách hàng tiếp xúc với nhân viên họ chỉ cần nhìn bảng tên sẽ biết được họ tên, bộ phận, biết mình cần gặp nhân viên nào để thực hiện giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và tạo điểm cộng chuyên nghiệp và thân thiện cho doanh nghiệp.
  • Đồng thời thẻ tên nhân viên giúp tránh tình trạng kẻ gian xâm nhập, bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

Xây dựng môi trường làm việc tốt hơn với thẻ tên nhân viên

Ngoài ra, thẻ tên nhân viên giúp xây dựng được một môi trường làm việc hiệu quả hơn. Đối với những công ty lớn thì có số lượng nhân viên rất đông nên người quản lý khó có thể nhớ hết tên, vị trí của tất cả các nhân viên dẫn đến tình trạng khó để trao đổi công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Khi nhân viên mang bảng tên, mọi người sẽ biết được tên, vị trí của nhau giúp  gắn kết giữa các thành viên lại với nhau, đồng thời góp phần vào sự phát triển và thành công của của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay