Ưu và nhược điểm của các loại thẻ tên nhân viên gắn nam châm

      Cùng với sự phát triển của khoa học – kĩ thuật, sự phát triển của nền kinh tế thị trường, kéo theo sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp, các công ty… Kèm theo sự ra đời của nhiều loại thẻ nhân viên: thẻ nhân viên mica, thẻ nhân viên bằng nhựa, thẻ nhân viên cố định, thẻ nhân viên cài ghim, thẻ tên nhân viên gắn nam châm… Các công ty, doanh nghiệp luôn trang bị cho nhân viên của mình thẻ nhân viên văn phòng nhằm phân biệt giữa các nhân viên trong công ty và giữa các công ty với nhau.vai trò của bảng tên      Và biển tên nhân viên nam châm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức…ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

         Đây là loại thẻ được sử dụng hiện nay và được đánh giá rất tốt. Là loại thẻ sử dụng lực hút giữa nam châm với các kim loại…để cài và giữa cố định trên áo, với một nữa ở bên trong, và một nữa ở bên ngoài. Thẻ nhân viên cài nam châm là sản phẩm văn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, có tính thẩm mỹ cao… Bề mặt thẻ bóng loáng, thông tin được in khắc rõ ràng, sắc nét…. không bị mờ, không bị lem màu bởi lớp màng bảo vệ có phủ bóng, phủ thuỷ tinh hữu cơ, phủ 2k…Thẻ tên nhân viên gắn nam châm càng toát lên sự sang trọng, thời thượng, độc đáo khi được phối hợp với các nguồn chất liệu khác, như: mica, đồng, nhôm mạ vàng, mạ bạc, inox uốn cong… Màu sắc tươi mới, thu hút. Phía sau thẻ nhân viên này được gắn hai hoặc ba viên nam châm trên một tấm nhựa…để cố định thẻ một cách chắc chắn trên áo. Sử dụng thẻ nhân viên cài nam châm không gây hư hỏng quần áo, đồng phục, không gây vệt ố trên áo… Có thể cất giữ dễ dàng khi không sử dụng.ưu điểm của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

Nhược điểm của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

        Có giá thành cao hơn so với các loại thẻ nhân viên cài ghim khác. Đây là loại thẻ kén chọn quần áo, lực hút nam châm sẽ giảm nếu cài lên quần áo quá dày. Loại thẻ này không thích hợp cho việc sử dụng cho các bộ phận đời hỏi sự di chuyển nhiều như nhân viên bốc xếp hàng hóa, nhân viên bán hàng…,vì rất dễ làm rơi thẻ trong quá trình làm việc.        Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng và thích hợp với môi trường, điều kiện khác nhau. Giải pháp là sử dụng vật dụng đúng thời điểm, đúng mục đích, đúng điều kiện hoàn cảnh. Nếu quý khách có nhu cầu làm thẻ tên nhân viên, hãy liên hệ với Đại Dương ADV để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *