Xu hướng sử dụng biển chức danh để bàn hiện nay như thế nào?

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, mỗi người trong chúng ta luôn muốn bản thân có một vị trí nhất định trong cuộc sống. Nói về gia đình thì là ngôi nhà riêng để đánh dấu sự trưởng thành của bạn. Trong công việc, ai cũng luôn hy vọng mình đạt được một vị trí cao, luôn cô gắng được ngồi ở một góc làm việc riêng biệt và trước mặt là một biển chức danh để bàn đánh dấu tên và vị trí của bản thân trong doanh nghiệp. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu xu hướng sử dụng biển chức danh để bàn hiện nay qua bài viết dưới đây!

biển chức danh mica VCB

Những vị trí thường dùng biển chức danh để bàn

   Biển chức danh luôn được dùng để xác định những nhân vật và vị trí quan trong doanh nghiệp: Tổng quản ly, Trưởng Phòng, P. Trưởng Phòng, Thủ trưởng đơn vị … và dùng để phân biệt các phòng ban khác nhau trong một công ty lớn quy mô lớn.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã của sản phẩm Biển Chức Danh,  đa dạng về kích thước, mẫu mã và giá cả đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và cá nhân để mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm và thẩm mỹ . Những chất liệu thường được sử dụng là mica, kính dày, inox, đồng, formex …

biển chức danh giám đốc 2

Biển chức danh để bàn loại nào cao cấp nhất?

Mẫu sản phẩm đỉnh cao nhất trên thị trường hiện nay là biển chức danh gỗ đồng, có độ lớn từ 15 đến 20 cm, chiều cao khoảng 10 cm, rất hùng vĩ, hoành tráng, không kém phần sang trọng và lịch sự. Đế gỗ của biển chức danh gỗ đồng cao cấp từ 2 đến 3 cm cho mẫu biển chức danh tam giác, còn biển chức danh gỗ đồng 3 cấp đế thì chúng có đế khoảng 4.5 cm chia thành 3 nấc giống hình của chiếc đồng hồ cát, chiếc kim tự tháp tạo nên  thể đẳng cấp của một biển chức danh để bàn.

biển chức danh giám đốc bằng đồng

Làm sao để lựa chọn được biển bàn chức danh đẹp?

Để có thể lựa chọn được biển bàn chức danh đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì khách hàng cần lựa chọn xưởng sản xuất uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, cần chọn xưởng sản xuất có dịch vụ khách hàng tốt để có thể chăm sóc, lắng nghe khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Như vậy, ta sẽ dễ dàng chọn lựa được biển bàn chức danh vừa hợp ý, vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Tóm lại, việc sử dụng biển chức danh để bàn sẽ giúp doanh nghiệp của mình chuyên nghiệp hơn, tạo được uy tín trên thị trường, xây dựng được thương hiệu. Đồng thời, biển bàn chức danh sẽ giúp mọi người trong công ty phân biệt lẫn nhau hoặc khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện được đối tượng mình cần làm việc. Hãy liên hệ đến công ty mình khi bạn có nhu cầu sử dụng biển bàn chức danh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay